Chúng ta nên có một chiếc giá đỡ điện thoại cho cuộc sống hằng ngày

Chúng ta nên có một chiếc giá đỡ điện thoại cho cuộc sống hằng ngày

Giá đỡ điện thoại sẽ giúp cho quá trình giải trí hay làm việc của bạn trở nên dễ dàng hơn, đây là một trong những món phụ kiện không thể thiếu khi sử dụng smartphone.

Giá đỡ điện thoại nghe qua cái tên có lẽ là mọi người cũng đã biết công dụng của nó là gì rồi đúng không. Tất nhiên là dùng để đỡ điện thoại rồi và hiện nay trên thị trường có đa dạng những loại giá đỡ điện thoại khác nhau tha hồ cho chúng ta lựa chọn. Tuy vậy, nhiều nhà sản xuất còn tung ra nhiều phiên bản giá đỡ điện thoại mà ngoài nhiệm vụ chính là đỡ điện thoại thì nó còn có một số nhiệm vụ phụ hỗ trợ cho quá trình trải nghiệm của chúng ta được tốt hơn rất nhiều.

Giá đỡ điện thoại

Vì sao chúng ta cần phải có một chiếc giá đỡ điện thoại?

Ngày nay, smartphone đã gắn liền với cuộc sống của chúng ta, hầu như ở bất kỳ công việc nào chúng ta cũng cần có smartphone. Ngay cả việc ăn hay thậm chí là đi ngủ thì chúng ta cũng vẫn sử dụng đến smartphone. Và giá đỡ điện thoại ra đời nhằm mục đích là hỗ trợ cho việc sử dụng smartphone của chúng ta được tốt hơn.

- Ảnh:Cát Thái

Giá đỡ điện thoại sẽ giữ điện thoại ở một góc nghiên cố định, cho chúng ta có thể quan sát trực tiếp vào màn hình trong khi hai tay đều đang bận và không thể cần điện thoại trên tay. Ví dụ: Trong trường hợp bạn đang bận nấu một món ăn nào đó và bạn cần phải xem hướng dẫn trên internet, bạn phải cần có một chiếc giá đỡ để đặt điện thoại cố định, dễ dàng có việc xem video hướng dẫn chứ không thể nào một tay cầm điện thoại và một tay nấu ăn được.

Ngoài ra, như khi chúng ta xem phim để giải trí hoặc thực hiện một cuộc gọi video call nào đó. Giá đỡ điện thoại sẽ có nhiệm vụ như là một chân đến, giúp điện thoại luôn hướng về phía chúng ta, thuận tiện cho việc xem hoặc trò chuyện với người mà không cần phải cầm. Vì cầm lâu thì chúng ta sẽ bị mỏi tay.

Hay trong một vài tư thế nằm hoặc ngồi nhất định thì giá đỡ điện thoại sẽ giúp chúng ta bớt bị phiền phức hơn khi không cần phải lúc nào cũng cầm điện thoại trên tay.

Ngoài dùng để đỡ điện thoại thì giá đỡ điện thoại còn làm được gì khác?

Để đa dạng hóa các loại giá đỡ điện thoại cũng như mở rộng chức năng của chúng, một số nhà sản xuất đã tích hoạt loạt các công nghệ hỗ trợ khác dành cho smartphone ngay trên chính chiếc giá đỡ điện thoại. 

Một số nhà sản xuất tích hợp pin dự phòng hỗ trợ sạc không dây cho chiếc giá đỡ điện thoại, nó được thiết kế như là một mặt lưng để giữ điện thoại nghiên đúng các góc nghiên mà bạn muốn.

Chúng ta nên có một chiếc giá đỡ điện thoại cho cuộc sống hằng ngày
Chiếc giá đỡ điện thoại kiêm sạc dự phòng - Ảnh:READ

Ví dụ như mẫu giá đỡ điện thoại READ 2 TRONG 1 này. Nó có mặt lưng chính là một viên pin hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi với công suất sạc từ 10-15W. Đặc biệt là nó hỗ trợ nhiều dòng smartphone khác nhau, miễn là smartphone đó có tính năng sạc không dây là được. 

Nhà sản xuất nói rằng, mẫu sạc này sử dụng cuộn dây lớn với tỷ lệ chuyển đổi điện hơn 80% và không sinh ra quá nhiều nhiệt. Nhiều người dùng cũng đánh giá đây là một mẫu đế đỡ điện thoại đa năng mà họ yêu thích. Tất nhiên vì đây là một chiếc đế kiêm pin dự phòng nên khả năng sạc của nó không nhanh như mọi người tưởng tượng đâu. Bạn có thể mua nó với giá khá tốt.

Chúng ta nên có một chiếc giá đỡ điện thoại cho cuộc sống hằng ngày
- Ảnh:Cát Thái

Hay là mẫu giá đỡ điện thoại ZJL8ngoài công dụng là đỡ điện thoại để thuận cho việc sử dụng của chúng ta. Thiết kế của mẫu ZJL8 này giống như một chiếc chân đế và nó có thấy xoay 360 độ và tùy chỉnh độ cao tùy ý. Có thể coi đây là một mẫu giá đỡ kiêm tripod cũng được. 

Nhiều người dùng lựa chọn mẫu giá đỡ này là vì nó đa năng trong việc đỡ điện thoại, người ta có thể sử dụng nó để đỡ điện thoại khi livestream, hướng xoay linh hoạt giúp việc điều chỉnh theo góc ngồi, hướng ngồi được tốt hơn. Nó có đệm cao su chống trượt giúp cho điện thoại khi lắp vào được an toàn hơn. Bạn tham khảo mẫu giá đỡ này nhé.

Giá đỡ điện thoại không chỉ đỡ được mỗi điện thoại

Để tối ưu hóa công dụng của một chiếc giá đỡ điện thoại, các nhà sản xuất ngoài việc tích hợp công nghệ hỗ trợ smartphone, họ còn thiết kế ra những chiếc giá đỡ điện thoại có thể đỡ được các thiết bị khác, điển hình là một chiếc máy tính bảng. 

Chúng ta nên có một chiếc giá đỡ điện thoại cho cuộc sống hằng ngày
- Ảnh:DoomHot

Điển hình như mẫu giá đỡ điện thoại kiêm máy tính bảng FP3, nó có thiết kế giống như một chiếc chân đế và có thể gập gọn. Thiết kế thông minh bốn trục của nó có thể nâng hạ chiều cao và điều chỉnh góc nghiên đa dạng. Đáng chú ý là phần đỡ điện thoại thiết kế to bảng giúp vừa đỡ được điện thoại và đỡ được máy tính bảng. Bên trong còn được phủ một lớp cao su giúp giữ cho thiết bị tránh bị trầy xước

Phần chân đế chắc chắn giúp giữ vững thiết bị, không bị ngã ngay cả khi bạn sử dụng nó với máy tính bảng. Tham khảo thêm mẫu giá đỡ đa năng này.

Chúng ta nên có một chiếc giá đỡ điện thoại cho cuộc sống hằng ngày
- Ảnh:Shalla 

Một mẫu giá đỡ điện thoại kiêm máy tính bảng khác là Shalla GSR cũng được nhiều người dùng lựa chọn. Nó được ưa thích bởi ngoại hình sang trọng của nó, thích hợp đặt ở bàn làm việc.

Mẫu giá đỡ này có thiết kế ba trục với khả năng điều chỉnh chiều cao và mở góc linh hoạt. Phân đỡ điện thoại cũng được thiết kế to, kèm với chân đế dài giúp trụ vững khi đỡ những mẫu máy tính bảng khoảng 10 inch. Với điện thoại thì nó có thể dễ dàng đỡ mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Bạn có thể tham khảo thêm về mẫu giá đỡ điện thoại này.

Cơ bản nhất vẫn là những chiếc giá đỡ điện thoại nhỏ gọn

Với nhiều người dùng hiện tại, tiền không thành vấn đề với những chiếc giá đỡ điện thoại nữa rồi. Cơ bản nhưng vẫn phải xịn là tiêu chí lựa chọn giá đỡ điện thoại của hầu hết người dùng hiện tại.

Chúng ta nên có một chiếc giá đỡ điện thoại cho cuộc sống hằng ngày
- Ảnh:Essager

Giá đỡ điện thoại Essager là một trong số những lựa chọn hàng đầu của người dùng. Mẫu giá đỡ của hãng này được thiết kế với khả năng gập gọn và mỏng như một chiếc smartphone.

Cấu trúc của nó được thiết kế theo kiểu hỗ trợ đỡ hình tam giác giúp đỡ thiết bị được ổn định hơn. Ở những nơi có tiếp xúc với smartphone đều được bọc nhựa silicone để đảm bảo điện thoại không bị trượt hay trầy xước. Vì nó khá nhỏ gọn nên hầu hết người dùng đều yêu thích chiếc giá đỡ này. Bạn có thể chọn mua nó để trải nghiệm với giá khá dễ chịu.

Chúng ta nên có một chiếc giá đỡ điện thoại cho cuộc sống hằng ngày
- Ảnh:DoomHot

DoomHot, một trong những hãng sản xuất phụ kiện smartphone nổi tiếng cũng có một mẫu giá đỡ điện thoại đa năng. Thiết kế lật của nó khá thông minh giúp người đùng dễ dàng bật mở hoặc gấp lại. Nó khá gọn gàng và bạn có thể bỏ vào túi quần, mang đi bất kỳ nơi đâu.

Mẫu giá đỡ điện thoại của DoomHot có 4 góc mở khác nhau, mặc dù ít nhưng góc mở của nó đều được tính toán theo góc nhìn phổ biến của hầu hết người dùng hiện nay. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin của chiếc giá đỡ này.
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê