Chưa ra sân, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - Malaysia đã bị lập group anti

Chưa ra sân, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - Malaysia đã bị lập group anti

Thông tin về trọng tài đã được chia sẻ rầm rộ trên MXH, nhiều người còn chia sẻ cả tài khoản của vị trọng tài này và vào đó để bình luận với nhiều nội dung không hay. 

Vẫn như thường lệ, trước mỗi trận đấu của đội tuyển Việt Nam, ngoài việc quan tâm đội hình đối thủ ra sao thì người hâm mộ Việt Nam còn quan tâm đến cả trọng tài bắt chính của trận đấu ấy. Hôm qua đến nay đã có nhiều thông tin đồn đoán nữ trọng tài xinh đẹp người Brazil - Fernanda Uliana bắt chính trận đấu giữa Việt Nam - Malaysia tuy nhiên thông tin này là sai sự thật.

- Ảnh:Chụp màn hình

Theo đó, trọng tài người Nhật Bản Sato Ryuji mới là người bắt chính trận hôm nay. Khi thông tin này được đăng tải cộng mạng Việt Nam đã nhanh chóng tìm ra được tài khoản cá nhân lẫn trang của ông trên MXH phổ biến tại Việt Nam. Theo đó, đã có không ít cổ động viên người Việt vào trang cá nhân của ông để lại bình luận.

- Ảnh:Chụp màn hình

Chưa hết, mặc dù chưa biết ông bắt ra sao nhưng các group anti của ông cũng đã mọc lên như nấm sau mưa, dạo qua một vòng thì nội dung đăng tải trong các group này đều là những nội dung đùa cợt về chất lượng của ông khi bắt chính trận đấu này. 

- Ảnh:Chụp màn hình

Nhiều người còn chia sẻ cả việc nhắn tin riêng cho trọng tài và coi đó như là một điều hay ho, nhưng quên mất rằng những hành đông này là vô duyên và kém văn minh. 

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê