Chủ tịch FPT Telecom - Hoàng Nam Tiến cũng vào xem cô giáo Minh Thu dạy Vật Lý và dành nhiều lời khen

Chủ tịch FPT Telecom - Hoàng Nam Tiến cũng vào xem cô giáo Minh Thu dạy Vật Lý và dành nhiều lời khen

Ông Hoàng Nam Tiến đã dành rất nhiều lời khen dành cho cô giáo Vật lý Minh Thu, ông cho rằng hiện tại ít có giáo viên hay giảng viên nào làm được điều này. 

Cô giáo Minh Thu đang là cái tên đang rất nổi trên mạng xã hội những ngày qua. Không phải là một streamer cũng không phải là một hot girl đình đám nào, Minh Thu chỉ là một cô giáo dạy môn Vật lý. 
 

- Ảnh:Cô Giáo Minh Thu

Thế nhưng với nét người duyên dáng, giọng nói được đánh giá là khá dễ thương cùng với lối giảng dạy lôi cuốn của mình, mỗi lần lên sóng, Minh Thu thu hút đến cả trăm nghìn người xem, không chỉ những bạn trẻ mà ngay cả Chủ tịch FPT Telecom - Ông Hoàng Nam Tiến cũng tò mò vào xem. 

- Ảnh:Chụp màn hình

Với những kinh nghiệm và kiến thức của mình, ông Hoàng Nam Tiến đã có những lời nhận xét dành cho cô giáo Minh Thu.

- Ảnh:CafeF

Vị Chủ tịch FPT Telecom nhận định rằng, một Vật lý là một môn học hay nhưng cũng rất khó. Với một cô giáo trẻ, đứng trước hàng chục nghìn người, đỉnh điểm có lúc lên đến hơn 100.000 người nhưng vẫn đi sâu vào trọng tâm của việc giảng dạy là một điều đáng khen, cô không bị sa lầy vào những bình luận của nhiều người khác. Bản thân ông cũng nhận định rằng, cho đến thời điểm hiện tại, chưa có một giáo viên hay giảng viên nào làm được điều này. 
 

Nhận định về ngoại hình, ông Tiến khen cô giáo có nét ngoài ổn, ưa nhìn. Giọng nói rõ ràng, giảng dạy và giao lưu chân thành, không có chút chiêu trò nào để thu hút người xem.

Về mặt kiến thức, Minh Thu là một cô giáo trẻ, do đó, kiến thức vẫn chưa được uyên thâm. Nhưng với lòng nhiệt huyết của mình, tương lai Minh Thu hứa hẹn sẽ trở thành một trong những nữ giáo viên dạy môn Vật lý tốt tại nơi cô công tác. 
 

- Ảnh:Cô Giáo Minh Thu

Minh Thu tên thật là Trần Thị Minh Thu, sinh năm 1997, quê gốc tại TP Vinh, Nghệ An. Cô là cựu học sinh chuyên lý của trường THPT chuyên Đại học Vinh. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Minh Thu theo học khoa Vật lý, trường ĐH Sư phạm Hà Nội..

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê