Chiếc iPhone bị "ma ám" tự nhiên chớp tắt liên tục lúc nửa đêm

Chiếc iPhone bị "ma ám" tự nhiên chớp tắt liên tục lúc nửa đêm

Chiếc iPhone như bị ma ám vậy, nó cứ liên tục chớp tắt vào khoảng lúc 3:00.

Mới đây, trang PhoneArena vừa đăng tải một câu chuyện hết sức rùng rợn lúc nửa đêm. Theo đó, một tài khoản có tên là "NotRealUserNameHomie" đã chia sẻ trên diễn đàn Reddit một đoạn video chiếc iPhone bất chợt chớp tắt liên  tục lúc nửa đêm.

Nên xem

Cesária Évora: ‘Bước chân trần’ lên đỉnh vinh quang xuyên Lục Địa Đen
Hôm nay, Google vinh danh Cesária Évora các bạn ạ, nếu các bạn chưa biết Cesária Évora là ai, thì hãy cùng mình khám phá những thông tin thú vị này nha!

Hiện tượng này xuất hiện nhiều trong vài ngày qua, và không chỉ một chiếc điện thoại mà cả hai chiếc iPhone XS của vợ chồng chủ tài khoản trên.

Thời gian xuất hiện hiện tượng này rơi vào khoảng 3:00 sáng đến 4:30 sáng (khoảng thời gian 3:00 sáng thường rất linh). 

Nên xem

Apple phát hành iOS 12.4.1, giải quyết lỗ hỏng jailbreak
Nếu như ở phiên bản trước, lỗ hỏng về việc iOS 12.4 dễ dàng bị phá vỡ bởi các nhà phát triển, thì Apple hôm nay chính thức phát hành iOS 12.4.1 khắc phục việc đó.

Không chỉ nói mà anh bạn này còn đăng tải cả đoạn video chiếc iPhone XS liên tục chớp tắt do camera an ninh quay lại. 

Anh bạn này chia sẻ thêm, cả hai chiếc iPhone XS đều được từ Verizon khoảng và tuần trước, và cập nhật đầy đủ các phần mềm.

Trước hiện tượng trên, một số anh em trên Reddit có chia sẻ rằng, có thể nguồn ánh sáng mà camera an ninh quay lại được là do đèn hồng ngoại phát ra bởi Face ID. Tuy nhiên, thực tế thì cả hai chiếc điện thoại đều bị tắt Face ID.

Nhưng, lý giải này cho rằng ngay cả khi Face ID bị tắt, đèn hồng ngoại vẫn có thể sử dụng cho tính năng gọi là "Attention Aware", để kiểm tra xem có ai đó đang nhìn vào màn hình hay không. 

Nên xem

Cháy rừng Amazon: Kỳ vậy, cư dân mạng?
Vụ cháy rừng Amazon đang thực sự khiến tất cả chúng ta lo lắng, về hệ sinh thái dọc con sông dài nhất thế giới bị đe doạ nghiêm trọng. Thế nhưng, một số cư dân mạng lại biến việc cháy rừng Amazon .. trở thành cháy công ty Amazon.

Một số người khác lại cho rằng, tính năng bật đèn LED khi có thông báo là nguyên nhân có hiện tượng này xảy ra. 

Tuy vậy, đó chỉ là những phỏng đoán và cặp vợ chồng này cần phải mang máy ra Apple Store gần nhất để kiểm tra. 

Dịch từ: PhoneArena
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê