Chiếc điện thoại thay thế cho Galaxy S và Galaxy Note của Samsung sẽ có thiết kế "độc nhất vô nhị"

Chiếc điện thoại thay thế cho Galaxy S và Galaxy Note của Samsung sẽ có thiết kế "độc nhất vô nhị"

Chiếc điện thoại này sở hữu thiết kế trượt một cách đặc biệt với tấm nền dẻo giúp mở rộng được 25% kích thước.

Theo như các tin đồn được mình chia sẻ gần đây, năm sau Samsung sẽ hợp nhất hai dòng điện thoại thoại Galaxy S series và Galaxy Note thành một dòng điện thoại mới có tên gọi là Galaxy One.

Nên xem

Trên tay Realme 5 Pro tại Việt Nam: Thiết kế bóng bẩy, Snapdragon 712, giá hứa hẹn
Một trong những sản phẩm ở phân khúc tầm trung được mong chờ, Realme 5 Pro đã cập bến tại Việt Nam, chuẩn bị ra mắt vào đầu tháng 10 tới.
- Ảnh:LetsGoDigital

Chiếc flagship mới của Samsung được cho là sở hữu nhiều tinh hoa công nghệ nhất của hãng cũng như có một thiết kế kiểu mới chưa từng xuất hiện trên bất kỳ smartphone nào khác.

Theo như một số hình ảnh bằng sáng chế được đăng tải trên trang Letsgodigital, chiếc điện thoại mới của Samsung sẽ sở hữu thiết kế dạng trượt. 

Nên xem

Apple không hề nâng cấp RAM cho dòng iPhone 11 series
Những mẫu iPhone 11 series vẫn giữ nguyên dung lượng RAM so với năm ngoái.
- Ảnh:LetsGoDigital

Theo đó, anh em có thể sử dụng máy ở hai kích thước khác nhau, khi kéo ra, anh em sẽ mở rộng được khoảng 25% so với màn hình. Khi đóng lại, anh em sẽ có một chiếc điện thoại gọn gàng hơn đôi chút, điều này giúp cho anh em dễ dàng bỏ điện thoại vô túi hơn.

Nên xem

Samsung Galaxy M10s và M30s ra mắt: Màn to, Pin khủng, Thiết kế lạ
Bộ đôi Samsung Galaxy M10s và M30s vừa được ra mắt tại Ấn Độ. Trong đó, M30s mang đến sự nâng cấp đáng kể so với M30 đã được tung ra thị trường trước đó.
- Ảnh:LetsGoDigital

Ở hai bên cạnh của màn hình được thiết kế có một phần khung kim loại không kéo dài đến hết máy mà nó chỉ tới điểm tiếp giáp với phần màn hình được ẩn vào thân máy mà thôi.

Thiết kế này giúp cho màn hình dẻo có thể trượt lên và trượt xuống cũng như bảo vệ được màn hình.

Nên xem

Tháo tung iPhone 11 Pro Max đầu tiên trên thế giới tại Việt Nam
Trước ngày mở bán chính thức của dòng sản phẩm iPhone 11 năm nay, Viện Di Động kết hợp cùng kênh YouTube Techmag đã “chơi trội” khi không đợi đến ngày 20/9 để kích hoạt (active), mà tiến hành mổ xẻ ngay và luôn chiếc iPhone 11 Pro Max.
- Ảnh:LetsGoDigital

Đây được coi như là một kiểu thiết kế mới mà Samsung nghiên cứu song song với màn hình gập của Galaxy Fold. 

Dòng điện thoại này được cho là sẽ thay thế Galaxy S10 vào năm sau, còn Galaxy Fold cũng sẽ thay thế cho Galaxy Note 10 vào năm sau.

Tuy nhiên, không rõ Samsung sẽ làm sao để đảm bảo độ bền của tấm nền này, cũng như liệu nó có bị gấp nếp như Galaxy Fold đời đầu hay không. 

Nguồn:letsgodigital - https://nl.letsgodigital.org/smartphones/samsung-galaxy-s11-plus/
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê