Chiếc điện thoại cuối cùng còn sót lại của Vsmart vừa được âm thầm mở bán

Chiếc điện thoại cuối cùng còn sót lại của Vsmart vừa được âm thầm mở bán

Vsmart Bee 5 là chiếc smartphone xấu số còn sót lại của Vsmart, nó vừa được âm thầm bán ra tại các nhà bán lẻ. 

Như anh em đã biết, Vsmart đã chính thức tuyên bố sẽ ngừng phát triển smartphone từ tháng 5 năm 2021, điều này đồng nghĩa với việc nhà sản xuất Việt Nam sẽ không cho ra mắt chiếc điện thoại mới nào nữa trong tương lai. 

Chiec dien thoai cuoi cung con sot lai cua Vsmart vua duoc am tham mo banChiec dien thoai cuoi cung con sot lai cua Vsmart vua duoc am tham mo ban
- Ảnh:Hội người dùng Vsmart Việt Nam

Thế nhưng mới đây trên cộng đồng người dùng Vsmart tại Việt Nam vừa chia sẻ một số hình ảnh của mẫu Vsmart Bee 5, một dòng điện thoại thuộc phân khúc giá rẻ của Vsmart. Đáng chú ý, chiếc điện thoại này được phân phối tới các nhà bán lẻ sau khi Vsmart tuyên bố dừng phát triển điện thoại và tivi. 

Như vậy, có thể mẫu Bee 5 này đã được sản xuất từ lâu, nằm trong kế hoạch ra mắt rồi thế nhưng vì Vsmart đột ngột thông báo dừng phát triển smartphone nên đến thời điểm hiện tại nó mới được âm thầm phân phối đến nhà bán lẻ. 

Chiec dien thoai cuoi cung con sot lai cua Vsmart vua duoc am tham mo ban
- Ảnh:Hội người dùng Vsmart Việt Nam

Đây có thể coi là chiếc smartphone còn sót lại cuối cùng của Vsmart, nó có thể đã được sản xuất từ trước khi có thông báo Vsmart dừng phát triển smartphone. 

Về Vsmart Bee 5, theo thông tin được đăng tải, chiếc điện thoại này được bán với mức giá 1,69 triệu đồng. 

Ngoại hình của chiếc smartphone này không có gì ấn tượng với vỏ bằng nhựa, phía mặt lưng có cụm camera kép được đặt trên một mảng đen theo xu hướng thiết kế ngày nay. 

Chiec dien thoai cuoi cung con sot lai cua Vsmart vua duoc am tham mo ban
- Ảnh:Hội người dùng Vsmart Việt Nam

Bee 5 sử dụng màn hình 6,088 inch, sử dụng tấm nền IPS độ phân giải HD+. Màn hình này được thiết kế theo dạng giọt nước. 

Bên trong máy được trang bị Helio A20, RAM 2GB và bộ nhớ trong 16GB. Chiếc điện thoại này sở hữu camera trước 5MP, camera sau 8MP. Viên pin được tích hợp có dung lượng 3000mAh. 

Mặc dù không còn sản xuất smartphone nữa nhưng Vsmart hứa hẹn vẫn sẽ hỗ trợ cho người dùng lâu dài. Do đó, anh em cũng đừng lo lắng lắm về việc bảo hành cũng như cập nhật nhé. 

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê