Checkra1n iOS 13 Jailbreak chuẩn bị được phát hành? Hé lộ ngày ra mắt

Checkra1n iOS 13 Jailbreak chuẩn bị được phát hành? Hé lộ ngày ra mắt

Có vẻ như iOS 13 đã bị bẻ khóa thành công khi Checkra1n iOS 13 Jailbreak được nhà phát triển úp mở ngày ra mắt trong bài đăng mới nhất trên Twitter.

Tháng rồi, trong một bài chia sẻ mình có nói hiện tại chưa có công cụ jailbreak iOS 13, phiên bản hệ điều hành di động mới nhất của Apple, phiên bản mới nhất vừa ra mắt là iOS 13.2.2.

Nên xem

Mời tải về iOS 13.2.2: Sửa lỗi đa nhiệm, cải thiện hiệu năng
Cuối cùng thì với iOS 13.2.2, các ứng dụng chạy nền đã không còn bị đóng một cách “quá nhanh, quá nguy hiểm” như ở phiên bản trước. Cập nhật ngay thôi!

Hồi đầu tuần này, Oliver Haslam, cây viết của Redmond Pie có nói về một công cụ có khả năng bẻ khóa iOS mới nhất. Giờ đây, có vẻ như nó sẽ được tung ra sớm.

Dựa trên lỗ hổng checkm8, vốn không nằm ở phần mềm, các nhà phát triển Checkra1n iOS 13 Jailbreak đã tận dụng nó để bẻ khóa các thiết bị Apple mới đến đời chip A12 Bionic, sẽ là rất nhiều máy các bạn ạ!

Checkra1n iOS 13 Jailbreak chuan bi duoc phat hanh He lo 1
- Ảnh:Chụp màn hình

Theo một bài đăng của người dùng Twitter “qwertyoruiopz”, được một người dùng khác là “axi0mx”, người đã phát hiện ra lỗ hổng trên, cho biết công cụ Checkra1n iOS 13 Jailbreak sẽ được tung ra sớm.

Thời điểm có thể là hôm nay 7/11 (giờ Mỹ) hoặc ngày mai 8/11 (giờ Mỹ). Rõ ràng là rất nhiều người mong đợi một công cụ như thế, bởi cho đến bây giờ, mới chỉ có công cụ bẻ khóa iOS 12.4 mà thôi.

Nên xem

Bản cập nhật iPadOS 13.2.2 có gì mới? Những điều cần biết.
iPadOS 13.2.2 có gì mới, bản cập nhật được tung ra cùng với iOS 13.2.2 hôm nay, giúp sửa lỗi đa nhiệm gây rất nhiều khó chịu tuần qua? Mời bạn cùng theo dõi.

Bạn có đang dùng iOS 13 và mong đợi Checkra1n iOS 13 Jailbreak ra mắt? Hãy để lại comment chia sẻ những điều lợi và hại khi jailbreak máy bên dưới để cùng thảo luận.

Mời các bạn tham gia trang Tech Express để thảo luận và cập nhật tin tức mới nhất, hot nhất và thú vị trong mảng công nghệ cùng bọn mình nha.

Checkra1n iOS 13 Jailbreak chuan bi duoc phat hanh He lo 2
Dòng iPhone 11 Series có vẻ sẽ phải chờ một thời gian nữa - Ảnh:Internet

Nguồn tham khảo: Redmond Pie

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê