Cha đẻ Android lại sắp ra smartphone mới, độc lạ và khá giống với remote tivi

Cha đẻ Android lại sắp ra smartphone mới, độc lạ và khá giống với remote tivi

Chiếc điện thoại này khá dài và có màn hình rất hẹp, không biết làm sao để anh em có thể xem YouTube hay chơi game được.

Mình còn nhớ cách đây vài năm, nhiều anh em từng đăng tải hình ảnh chế của chiếc iPhone tương lai, với thiết kế siêu dài, trông nó vô cùng kỳ dị. Tưởng chừng như thiết kế đó chỉ dùng để chế giễu Apple thôi, đâu ai ngờ ngày hôm nay đã có chiếc smartphone sử dụng thiết kế tương tự vậy, nhưng không phải là iPhone.

Nên xem

Huawei Mate 30/ 30 Pro đã có cách cài dịch vụ Google mới sau khi bị chặn cách cũ
Không bằng cách này thì bằng cách khác, anh em xài Huawei Mate 30 liên tục có những cách lạch luật để sử dụng dịch vụ của Google.
- Ảnh:PhoneArena

Cụ thể là cha đẻ của hệ điều hành Android, Andy Rubin vừa đăng tải trên trang twitter của mình một số hình ảnh về chiếc smartphone được cho là thế hệ tiếp theo của dòng Essential. 

Chiếc smartphone này không giống bất kỳ smartphone nào có mặt trên thị trường từ trước đến nay cả, bởi vì nó sở hữu thân hình rất dài, trông giống như một chiếc remote tivi hơn là điện thoại. 

Màn hình của nó kéo dài, nhưng lại rất hẹp, các phần viền cũng được tối ưu để thân máy có được kích thước gọn gàng hơn, màn hình này dường như có một chấm nhỏ bên trong là nơi đặt camera selfie.

Nên xem

HTC sắp quay lại sản xuất smartphone cao cấp muốn đánh bại các hãng khác nhưng có quá muộn?
HTC sẽ tập trung nhiều vào các thị trường có thu nhập cao để bán những mẫu smartphone cao cấp của mình 
- Ảnh:PhoneArena

Andy Rubin gọi tên của thiết bị này là GEM, và trong thông tin rò rỉ trước đây thì GEM sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 730, chạy Android 10 được tùy biến giao diện để phù hợp với kích thước của điện thoại. 

Mặt lưng của thiết bị khá đơn giản chỉ có cụm camera lồi lên đôi chút, phía bên dưới dường như là một cụm cảm biến vân tay. 

Nên xem

Vietnam Airlines cung cấp Wi-Fi trên máy bay, bước tiến đáng hoan nghênh
Vietnam Airlines cung cấp Wi-Fi trên máy bay sẽ giúp người dùng không phải bỏ lỡ các cuộc hội họp trực tuyến quan trọng hoặc liên hệ qua email, chat… giúp kết nối liên tục không bị gián đoạn.

Không biết rằng, với thiết kế này thì anh em sẽ xem video như thê nào, chơi game ra sao,... bởi vì màn hình của nó quá hẹp để trải nghiệm giải trí. 

Nguồn: PhoneArena

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê