‘Cha đẻ’ Android, Andy Rubin bị buộc tội lừa dối vợ cũ hàng triệu đô

‘Cha đẻ’ Android, Andy Rubin bị buộc tội lừa dối vợ cũ hàng triệu đô

Andy Rubin bị buộc tội lừa dối vợ cũ hàng triệu USD trong thỏa thuận tiền hôn nhân và tham gia điều hành “vòng tình dục”.

Andy Rubin – “cha đẻ” Android bị buộc tội đã lừa dối vợ cũ hàng triệu USD thông qua một thỏa thuận tiền hôn nhân được giả dạng dưới sự sai lầm.

Theo tài liệu chưa được tiết lộ liên quan đến một vụ án được “khai quật” bởi Ryan Mac của BuzzFeed.

Trọng tâm của khiếu nại là buộc tội Andy Rubin lừa dối vợ cũ rất nhiều tiền bằng cách ký hợp đồng tiền hôn nhân trước ngày cưới.

Nên xem

Tim Cook phản bác tin đồn huyền thoại thiết kế Jony Ive thôi việc vì mâu thuẫn
Tim Cook phản bác tin đồn ‘xung đột’ với Jony Ive và gọi đó là “một câu chuyện vô lý”.

Ryan Mac cho rằng Andy Rubin buộc vợ là Rie Hiraburu Rubin tham gia thỏa thuận tiền hôn nhân trong khi cô đang mang thai đứa con của họ.

Điều đáng nói là khi lập thỏa thuận trước hôn nhân, Andy Rubin đã không tiết lộ rằng luật sư đại diện cho Rie khi đó từng đại diện cho Andy Rubin trong vụ ly hôn trước đó.

Việc này có thể dẫn đến thỏa thuận trước hôn nhân vị mất hiệu lực nếu được tòa án xác nhận.

Andy Rubin – ‘cha de’ Android bi buoc toi lua doi vo cu hang trieu do-1
Andy Rubin bị buộc tội lừa dối vợ cũ hàng triệu USD trong thỏa thuận tiền hôn nhân - Ảnh:Internet

Rie Rubin khiếu nại tìm cách hủy thỏa thuận tiền hôn nhân, dẫn đến việc Rie bị cắt bỏ phần lớn tài sản mà Andy Rubin có được từ Google và dự án Essential sau này.

Cô nói rằng Andy Rubin có thể loại trừ một số tài sản cá nhân cá nhân của anh ta khỏi thỏa thuận, bao gồm phần tiền thu được từ việc bán Công ty trước đây.

Ngoài ra, một khiếu nại về việc Andy Rubin có một chuỗi tình nhân, những người sẽ được cho người đàn ông khác mượn, nó được gọi là "mối quan hệ sở hữu".

Nên xem

Lý do YouTube không tính view cho MV ‘Hãy trao cho anh’ của Sơn Tùng M-TP
Fan hâm mộ Sơn Tùng M-TP đang thắc mắc vì YouTube không tính view cho MV ‘Hãy trao cho anh” và đây có thể là lý do để giải thích cho anh em đây.

Andy Rubin có ít nhất khoảng 5 người tình như vậy, trong đó có một người phụ nữ được đặt tên là M.

M đã đồng lõa với Rubin thực hiện hành vi tình dục khác nhau với nhiều người đàn ông, được quay lại vì “sự thích thú của Rubin và những người đàn ông khác”.

Điều này làm sáng tỏ báo cáo của New York Times năm ngoái, tuyên bố người sáng lập Andoid đã tham gia vào “mối quan hệ sở hữu” với nhiều phụ nữ khi đã kết hôn.

Nên xem

Microsoft ra mắt Windows 1.0 'hoàn toàn mới' khiến mọi người bối rối
Một cỗ máy quay ngược thời gian hay chiến dịch khó hiểu, dù sao nhiều người bối rối khi thấy quảng cáo Microsoft ra mắt Windows 1.0.

Năm ngoái, lộ ra tin Google trả cho Andy Rubin 90 triệu USD để anh ta rời đi sau nhiều cáo buộc quấy rối.

Andy Rubin – đồng sáng lập của hệ điều hành Android đã bị sa thải bởi Google vào năm 2014 vì cáo buộc xâm hại tình dục và thái độ coi thường nhân viên trong công ty.

Tham khảo: Theverge và Businessinsider
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê