CEO Huawei chia sẻ Apple là hình mẫu để hãng học tập theo cho phát triển yếu tốt sau

CEO Huawei chia sẻ Apple là hình mẫu để hãng học tập theo cho phát triển yếu tốt sau

Chính sách bảo mật của Apple là điều mà Huawei đang học tập theo để đảm bảo cho người dùng.

Mình mới vừa xem được trên trang 9to5mac đăng tải một thông tin hết sức thú vị về Huawei. 

Theo đó, CEO Huawei Ren Zhengfei trả lời trong một cuộc phỏng vấn với CNBC rằng, Apple là nguồn cảm hứng của Huawei trong việc phát triển quyền riêng  tư của người dùng. Ông nói, Huawei không bao giờ cung cấp thông tin người dùng cho Trung Quốc. 

- Ảnh:internet

Zhengfei nói rằng, Apple trong quá khứ đã có nhiều lần giữ vững lập trường trong việc bảo vệ quyền riêng tư của người dùng, và đó là điều mà Huawei đang muốn học tập theo. 

Nên xem

CEO Huawei: Hongmeng OS có khả năng sẽ nhanh hơn Android và iOS
Hongmeng OS không chỉ nhanh hơn Android 60% mà còn vượt trội hơn iOS nữa.

Như anh em đã biết, thời gian gần đây Huawei đang vướng phải nhiều cáo buộc thu thập dữ liệu người dùng trái phép để cung cấp cho Trung Quốc. Tuy nhiên, vị CEO của Huawei cho biết, công ty không bao giờ làm điều đó. 

- Ảnh:internet

Ông cũng nhấn mạnh rằng, dữ liệu thuộc sở hữu của người dùng, không phải của chính Huawei. Nhưng, các nhà mạng phải theo dõi mọi người dùng, nếu không thì họ không thể cung cấp việc thực hiện cuộc gọi được. 

Nên xem

Hệ điều hành Hongmeng OS đang được thử nghiệm trên Huawei Mate 30, có thể ra mắt trong vài tháng tới
Hongmeng OS vẫn tiếp tục được phát triển nhằm có thể sử dụng kịp thời trên các điện thoại của Huawei khi tình huống xấu nhất xảy ra.

Như vậy thì tương lai, khi Huawei sử dụng nhiều chính sách bảo mật như Apple thì anh em có thể yên tâm rằng, dữ liệu cá nhân của mình vẫn luôn luôn được bảo mật và khó để bị lọt ra bên ngoài được. 

Tham khảo: 9to5mac

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê