Từ teaser Hãy Trao Cho Anh hơn 4 triệu lượt xem, cày view YouTube chưa bao giờ là khó?

Từ teaser Hãy Trao Cho Anh hơn 4 triệu lượt xem, cày view YouTube chưa bao giờ là khó?

Teaser Give It To Me - Hãy Trao Cho Anh của Sơn Tùng MTP đã đạt hơn 4 triệu view sau khi phát hành vài ngày đang làm động lực cho nghề cày view YouTube thêm mới mẻ. Anh em thấy có khó không cho con số này?

Với lượng theo dõi hơn 4M, con số view của teaser Give It To Me - Hãy Trao Cho Anh như đi đúng tâm lý người xem khi đây là lượng fan chính của Sơn Tùng MTP trên YouTube.

Việc cày view YouTube có lẽ không mới, nhưng cách để làm sao có được mới là điều mà nhiều người hằng mong ước.

Nên xem

Làm thế nào để nghe nhạc xem YouTube thả ga trên iPhone, chấp cả màn hình tắt?
Nếu anh em nào có thói quen thường xuyên nghe nhạc trên YouTube thì dưới đây là thủ thuật sử dụng hiệu quả.

Sẽ có nhiều bất ngờ khi một ngày đẹp trời video của anh em vào Trend thì cũng thật đáng tự hào. Hay bỗng nhiên lượng theo dõi follow 3.000 nhưng video có triệu view thì cả là một điều may mắn nha anh em.

Một kênh YouTube chỉ 5.490 người đăng ký nhưng video lại có hơn 2M view - Ảnh chụp màn hình.

Hãy cùng chia sẻ một vài cách cho công việc cày view YouTube thời đại số nhé các anh em. Nếu ai có thêm bí quyết gì thì cùng chia sẻ nha.

1. Tạo danh sách video của bạn kèm video view cao. Cái này thì có thể giúp video của bạn chú ý hơn khi các video có view cao thì lượng tìm kiếm sẽ rất nhiều và vô tình bạn sẽ được chú ý. Tuy nhiên, cách này hiện cũng đang được xem là ăn xổi ở thì, nên anh em có thể cân nhắc khi thực hiện.

2. Chia sẻ video của bạn trên nhiều mạng xã hội khác nhau để lan tỏa. Có thể dùng Facebook hoặc các kênh có nhiều thành viên tại Việt Nam.

Nên xem

Cách tải video trên YouTube, Facebook... về điện thoại Android và iPhone dễ như trở bàn tay
Chỉ cần cài đặt ứng dụng này, anh em sẽ có cách tải video trên YouTube hoặc Facebook về máy của mình một cách dễ dàng. 

Sau khi chia sẻ xong, bạn thoát Gmail và tìm kiếm và chọn video của mình để tăng điểm search. Sau đó, bạn xem liền mạch video để YouTube đánh điểm chất lượng. Tiếp theo bạn nên xóa lịch sử tìm kiếm và xem đều đặn mỗi khi có video của mình hiển thị.

Dù rằng có nhiều cách chỉ tăng view YouTube nhưng quan trọng vẫn là nội dung và nỗ lực của chủ kênh - Ảnh: Internet.

3. Cách re-upload cũng là một cách với việc thêm phụ đề trên và dưới video. Cái này thì có vẻ không ổn cho lắm khi nội dung không phải của mình. Nhưng nếu đó là nội dung của bạn thì việc re-upload cũng có thể áp dụng cách trên để lan tỏa hơn nữa video của mình qua nhiều tài khoản khác nhau.

4. Tăng cường nội dung cũng là một cách để thu hút người xem. Nội dung thì không cần phải như một MV xịn, từ cuộc sống đời thường đều làm được. Điển hình như Bà Tân V-Log là một ví dụ. Hay các chia sẻ cuộc sống hay giải trí cũng là một dạng nội dung hay thường gặp ở cuộc sống hàng ngày.

Nên xem

[Video] Apple tung video hướng dẫn cách chụp ảnh đẹp, chất bằng iPhone
Làm theo nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trong video mà Apple vừa tung ra có thể sẽ giúp ảnh em nâng cao tay nghề chụp ảnh. 

Con đường cày view YouTube muôn hình vạn trạng, tất nhiên cần một sự dài hơi và kinh nghiệm từng người. Nếu có thêm tuyệt chiêu gì hay, thì đừng ngại chia sẻ ý kiến của mình bên dưới nhé.

Chúc các anh hùng cày view YouTube ngày càng có thêm nhiều tương tác cho nội dung video của mình.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê