Cập nhật khu vực phong toả, tìm kiếm địa chỉ mua lương thực 24/24 với bản đồ TPHCM

Cập nhật khu vực phong toả, tìm kiếm địa chỉ mua lương thực 24/24 với bản đồ TPHCM

Bản đồ cô vy TP.HCM cung cấp đầy đủ thông tin tình hình bên ngoài cho anh em nắm bắt, từ đó anh em có thể biết được mình có đang nằm trong khu vực bị phong toả hay không. 

Với tình hình diễn biến phức tạp của cô vy hiện nay, nhiều hệ thống trực tuyến hỗ trợ người dân trong việc cập nhật tình hình bên ngoài đã được ra đời. Đáng chú ý gần đây đó là hệ thống bán đồ cô vy TP.HCM.

Theo đó, bản đồ cô vy TP.HCM sẽ cập nhật liên tục các thông tin liên quan đến khu vực phong toả, khu vực có điểm dịch tễ, vùng cách ly, địa điểm bán nhu yếu phẩm,...

Anh em truy cập vào địa chỉ sau để xem nhé: https://bando.tphcm.gov.vn/ogis

cap-nhat-khu-vuc-phong-toa-tim-kiem-dia-chi-mua-luong-thuc
- Ảnh:Chụp màn hình

Bản đồ này sẽ giúp cho anh em xác định dễ dàng trong việc di chuyển ra ngoài khi thực sự cần thiết, tránh đi vào những vùng phỏng toả hoặc khu vực phong toả. 

Khi chọn vào ca dương tính, xung quanh anh em sẽ xuất hiện các biểu tượng hình người màu vàng, đây là biểu tượng của ca dương tính. Từ đó, anh em có thể xem gần mình có ca nào không để phòng tránh hoặc chủ động đi lấy mẫu xét nghiệm ngay lập tức. 

Để đi lấy mẫu xét nghiệm , trên bản đồ cũng cập nhật những nơi cho phép lấy mẫu xét nghiệm, anh em chỉ cần chọn vào điểm xét nghiệm, tìm đến địa điểm gần anh em, xem lộ trình di chuyển an toàn nhất.

Đối với phần nơi bán nhu yếu phẩm, anh em chỉ cần chọn vào phần các dịch vụ thiết yếu, khi chọn hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ những nơi bán nhu yếu phẩm cho anh em. Anh em cũng nên xem lộ trình di chuyển an toàn, ngắn nhất để tìm đến nơi mua hàng nhé. 

Lưu ý, anh em chỉ đi ra đường khi thật sự cần thiết như mua nhu yếu phẩm, đến bệnh viện, còn không hãy ở nhà, nếu như anh em ra ngoài mà không có lý do chính đáng sẽ bị phạt đấy. 
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê