Cáp AAG lại gặp sự cố sau ít ngày được sửa xong

Cáp AAG lại gặp sự cố sau ít ngày được sửa xong

Tuyến cáp AAG bị lỗi ngay nhanh S1H và đang trong quá trình khắc phục sự cố, anh em hết sức bình tĩnh khi kết nối internet có chậm đi đôi chút. 

Tuyến cáp AAG vừa mới được khắc phục lỗi xong vào ngày 17/7 vừa qua. Tuy nhiên, vào ngày 19/7 một nhà cung cấp dịch vụ mạng cho biết, tuyến cáp này tiếp tục gặp phải một lỗi khác trên nhánh cáp S1H, cách trạm bờ Vũng Tàu khoảng 108km. 

Cap AAG lai gap su co sau it ngay duoc sua xong
- Ảnh:Internet

Theo đó, lỗi này sẽ ảnh hưởng đến 15% dung lượng kết nối từ Việt Nam đi quốc tế, điều này khiến cho tốc độ truy cập của anh em bị ảnh hưởng khi kết nối đến các website ở nước ngoài. 

Được biết, AAG là một trong 5 tuyến cáp quan trọng của Việt Nam, tuyến cáp này chiếm lưu lượng lớn Internet từ Việt Nam đi quốc tế. 

Đối với việc kết nối internet trong thời gian này chậm đi, anh em nên chờ đợi việc sửa chữa. Đó không phải là lỗi do mạng nhà anh em hay do các thiết bị phát internet đâu nhé. 

Hiện tại vẫn chưa rõ thời gian sửa chữa là bao lâu, nhưng chỉ với 15% lưu lượng bị ảnh hưởng thì đôi khi anh em sẽ gặp sự cố gián đoạn đôi chút. Theo ghi nhận thì ở những khung giờ cao điểm, tốc độ kết nối internet có giảm đi đáng kể khi truy cập vào một số trang web tại nước ngoài. 

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê