Cao thủ game Audition Việt Nam sắp đi thi quốc tế

Cao thủ game Audition Việt Nam sắp đi thi quốc tế

Đây là lần đầu tiên tựa game Audition PC được đưa vào giải đấu thể thao điện tử mang tầm cỡ quốc tế như IeSF. 

Nhắc tới Audition chắc thế hệ trẻ bây giờ không biết, nhưng đây là một trong những tựa game gắn liền với tuổi trẻ của bao nhiêu thế hệ 8X hay 9X đời đầu. Sau một thời gian dài làm mưa làm gió trong cộng đồng giới trẻ, tựa game Audition đã dần kén người chơi và phải tạm ngưng một thời gian khiến cho bao nhiêu cao thủ "phải quy ẩn giang hồ".

Cao thu game Audition sap di thi quoc te
- Ảnh:Audition

Tuy nhiên, mới đây trên trang chủ của tựa game này đã đăng tải thông tin đăng ký cho giải đấu Thể thao điện tử vô địch thế giới (IeSF) do Liên đoàn Thể thao điện tử Quốc tế tổ chức. Thế nhưng không rõ lý do vì sao mà thời gian đăng ký khá gấp rút chỉ trong 5 ngày từ ngày 15/7 - 20/7. 

Theo đó, người chơi phải thi đấu vòng loại quốc gia đầu tiên tại Việt Nam. Hội Thể thao Điện tử Giải trí Việt Nam (VIRESA) phối hợp cùng NPH VTC tổ chức vòng loại quốc gia bộ môn Audition PC. Nhà vô địch sẽ đại diện Việt Nam tham gia vào đấu trường quốc tế. 

Vòng chung kết giải đấu IeSF lần thứ 13 diễn ra vào tháng 11/2021 tại Israel là một dấu mốc quan trọng đối với Audition khi lần đầu tiên bộ môn Audition PC góp mặt tại một giải đấu Esport tầm cỡ quốc tế.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê