Cạn ý tưởng làm clip YouTuber Việt Nam giả vờ nhảy cầu để lại thư kêu gọi đăng ký kênh

Cạn ý tưởng làm clip YouTuber Việt Nam giả vờ nhảy cầu để lại thư kêu gọi đăng ký kênh

Anh bạn YouTuber này có năng khiếu lừa người đấy, nhưng mà không nên có những hành động này nhằm tránh bị ném đá và nguy hiểm đến bản thân.

Vừa qua thì mình có đọc được một số thông tin đăng tải trên các group của Facebook nói về việc một anh bạn YouTuber nhảy cầu tự tử.  

- Ảnh:Group: Hóng Biến

Vụ việc được cho là xảy ra vào đầu tháng 7 tại cầu Đò Quan, Nam Định, khi anh chàng này nhảy xuống cầu đã thu hút rất nhiều sự chú ý của mọi người xung quanh. 

- Ảnh:Group: Hóng Biến

Người ta phát hiện anh chàng YouTuber này để lại một đôi dép kèm theo một lá tư với tiêu đề "Xin được chết". Nội dung của bức thư đại loại như sau, anh cùng với cháu của mình đã làm YouTube được hơn 1 năm nay nhưng vẫn chưa nhận được tiền nên anh nhảy cầu, cuối thư anh còn không quên kêu gọi mọi người vào đăng ký kênh của anh.

Ngay sau đó, người ta đã phát hiện rằng đây chỉ là chiêu trò mà anh tạo ra để lừa mọi người. Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã mời nhóm của anh chàng YouTuber này lên phường để giải trình sự việc. 

Vừa qua, nhóm của YouTuber cũng đã làm một video xin lỗi mọi người vì đã có những hành động ngớ ngẫn này. 

Việc các bạn trẻ sáng tạo nội dung trên YouTube là rất tốt, nhưng các bạn cần phải có những nội dung hay, chất lượng và tránh những hành động ngớ ngẫn này nhé. 

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê