Cận cảnh hình ảnh thực tế bộ đôi iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max

Cận cảnh hình ảnh thực tế bộ đôi iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max

Sau tất cả iPhone 11 Pro và 11 Pro Max cũng đã chính thức lộ diện với một chút mới mẻ

Bộ đôi iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max năm nay đã được bổ xung thêm một màu Xanh mới giúp tăng thêm mức độ phong phú về màu sắc cho dòng iPhone cao cấp. Tuy vậy, giá bán của iPhone 11 Pro và 11 Pro Max vẫn không đổi so với phiên bản tiền nhiệm là 999 USD cho bản 11 Pro và 1.099 USD cho bản 11 Pro Max.

Nên xem

Apple chính thức ra mắt iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max
Apple chính thức ra mắt iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max vào 0 giờ 48 phút rạng sáng 11/9 (giờ Việt nam). Dưới đây là toàn bộ tin tức, hình ảnh mới nhất về điện thoại iPhone 11. Thông tin cấu hình, giá bán, màu sắc và tính năng mới của iPhone 11 2019.
- Ảnh:Engadget

Giống như các thông tin đồn đoán, bộ đôi iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max không có nhiều thay đổi trong thiết kế so với phiên bản iPhone XS và iPhone XS Max. 

Ở mặt trước vẫn là một màn hình OLED có thiết kế dạng tai thỏ, sở dĩ Apple vẫn giữ lại kiểu thiết kế này vì hãng chưa có giải pháp nào cho việc ẩn đi cụm cảm biến Face ID cùng camera selfie.

Nên xem

iPhone 11 giá bao nhiêu? Tổng hợp giá bán tại Mỹ và giá dự đoán ở Việt Nam
Apple vừa ra mắt dòng iPhone mới nhất của mình rạng sáng nay, nếu bạn đang thắc mắc iPhone 11 giá bao nhiêu, ở đây mình xin gửi đến các bạn thông tin tổng hợp để nắm cho dễ nha.

- Ảnh:slashgear

iPhone 11 Pro sở hữu màn hình có kích thước 5,8 inch và iPhone 11 Pro Max sở hữu màn hình có kích thước 6,5 inch, với công  nghệ hiển thị Super Retina XDR.

- Ảnh:Engadget

Mặt lưng mới là điểm đáng chú ý khi Apple đã tối giản mức có thể các chi tiết trên dòng iPhone 11 Series. Dòng chữ "iPhone" giờ đây đã không còn xuất hiện trên thế hệ iPhone 11 nữa, chỉ còn lại logo táo khuyết.

Cụm camera ba ống kính khá to được đặt trên một cụm tổng thể dạng hình vuông giống như những gì anh em thấy qua hình ảnh rò rỉ. 

Nên xem

Chi tiết cấu hình iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max
Dưới đây là bảng tổng hợp thông tin cấu hình iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max một cách trực quan và gọn nhất.

- Ảnh:Engadget

Thực tế mình thấy thì nó không thô nhiều như anh em nghĩ đâu, Apple cũng đã tinh tế khi thiết kế cụm hình vuông này là một tấm kính cường lực trong suốt nhằm mục đích tạo ra sự đồng nhất về màu sắc giữa cụm camera và mặt lưng.

- Ảnh:Engadget

Cụm camera ba ống kính trên iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đều có cung độ phân giải 12MP. Trong đó bao gồm: Ống kính tiêu chuẩn, ống kính góc siêu rộng và ống kính tele. 

Nên xem

[Video] Xuất hiện ‘iPhone 2100 năm tuổi’ bên cạnh xác ướp thời cổ đại
Một phát hiện đầy bất ngờ và sửng sốt của các nhà khảo cổ học, khi hình dáng một “chiếc điện thoại iPhone” nằm bên cạnh xác ướp thời cổ đại, tại ngôi mộ Atlantis ở Tuva, Nga.

- Ảnh:Engadget

iPhone 11 Pro và 11 Pro Max đều sử dụng chung con chip Apple A13 Bionic, RAM 6GB và bộ nhớ trong 64/126/256GB. 

Apple không nêu rõ thời lượng pin của máy nhưng họ nói là nó có thể hoạt động lâu hơn iPhone XS khoảng từ 4-5 tiếng. 

- Ảnh:Engadget
- Ảnh:Slashgear
- Ảnh:Engadged    
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê