Cận cảnh concept chiếc iPhone của tương lai với lối thiết kế đầy tinh tế

Cận cảnh concept chiếc iPhone của tương lai với lối thiết kế đầy tinh tế

Mẫu concept iPhone này cho anh em thấy được một cái nhìn mới lạ hơn về iPhone và biết đâu tương lai nó sẽ trở thành sự thật.

Có một điều mà nhiều anh em luôn thắc mắc rằng, liệu Jony Ive đi rồi thì thiết kế của iPhone trong tương lai có thay đổi không. 

Theo như mình suy đoán thì có thể nó sẽ có những thay đổi nhỏ, nhưng về tổng thể thì cần phải mất vài năm nữa iPhone mới có thiết kế khác biệt hoàn toàn so với hiện tại.

Nên xem

Mở hộp nhanh Redmi Note 8 Pro: Camera 64MP, Chạy nhanh, máy dầy
Redmi Note 8 Pro vừa được giới thiệu tại Trung Quốc ngay lập tức nó đã về Việt Nam rất nhanh. Mình cũng tranh thủ ghi nhận lại một số điểm nổi bật của thiết bị này cho các bạn xem nha!

Biết đâu được, một ngày nào đó các mẫu concept như bản concept iPhone sau đây sẽ trở thành hiện thực, và anh em sẽ được nhìn thấy một diện mạo mới vô cùng đẹp mắt chứ không chán như hiện tại.

- Ảnh:concept-phones

Mẫu concept iPhone mình có được ở đây sở hữu một lối thiết kế có phần đậm chất Android hơn so với ngôn ngữ thiết kế của iPhone trong những năm nay.

Tổng thể của máy trông khá vuông vức với phần khung viền dường như được làm bằng thép không gỉ, giống như khung của iPhone XS hiện tại. 

Nên xem

3 ứng dụng mượt nhất xem trận Việt Nam - Thái Lan diễn ra ngày 5/9
Ngày mai 5/9 anh em sẽ được đón xem trận siêu kinh điển Việt Nam gặp Thái Lan, và đối với anh em nhà không có TV cũng không thể đi ra ngoài xem được thì ba ứng dụng này sẽ cứu cánh anh em.
- Ảnh:concept-phones

Phía mặt trước, màn hình của mẫu concept iPhone này có thiết kế dạng infinity-O giống như trên mẫu Galaxy Note 10. Có lẽ như concept này hướng iPhone đến việc sử dụng cảm biến vân tay bên dưới màn hình hiển thị. Tuy nhiên, xét về khí cạnh thực tế, Apple sẽ không bao giờ làm như vậy.

Nên xem

Đây liệu có phải là Galaxy S12+ với thiết kế đỉnh cao?
Chiếc Galaxy S12+ này trông khá đẹp và dường như đã đạt được đỉnh cao của thiết kế.
- Ảnh:concept-phones

Đến mặt lưng, concept iPhone này vẫn giữ nguyên lối thiết kế tối giản, không có quá nhiều chi tiết cầu kỳ nào cả. 

Cụm camera ba ống kính được đặt theo chiều dọc tách biệt nhau chứ không cùng một cụm như hiện tại, một dải màu đối xứng với màu của mặt lưng bao phủ hai cụm camera trên giúp cách điệu đôi chút mẫu iPhone này. 

Nên xem

Black Shark 2 Pro vươn ra thị trường quốc tế, cập bến Malaysia đầu tiên
Black Shark 2 Pro là chiếc smartphone chơi game của Xiaomi vừa được giới thiệu tại Trung Quốc đã được hãng mang ra thị trường quốc tế, điểm đến đầu tiên của nó là Malaysia.
- Ảnh:concept-phones

Công nghệ ăng-ten được thiết kế đặc biệt ở phần góc cạnh giúp cho máy trông có phần lạ nhưng vẫn tinh tế. 

Nói về các concept, nó thường tập trung nhiều vào thiết kế hơn là cấu hình, nên mẫu concept iPhone này cũng vậy, nó thể hiện cho anh em thấy một cấu hình mới lạ về iPhone. Hy vọng  rằng, tương lai iPhone sẽ có nhiều cái mới mẻ hơn hiện tại.

Nguồn: Concept-Phones

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê