Cách cập nhật iOS 13 chính thức dễ như ăn kẹo cho tất cả mọi người

Cách cập nhật iOS 13 chính thức dễ như ăn kẹo cho tất cả mọi người

Dưới đây là cách cập nhật iOS 13 chính thức, phiên bản hệ điều hành di động của Apple vừa được tung ra cho người dùng toàn thế giới trải nghiệm.

Như các bạn đã biết, iOS 13 là phiên bản hệ điều hành di động mới nhất của Apple, mang trên mình rất nhiều cải tiến, đáng chú ý nhất là giao diện nền tối Dark Mode rất được mọi người mong chờ.

Nên xem

Cách bật chế độ tối Dark Mode trên iOS 13 trong vòng 3 nốt nhạc
Dưới đây là cách bật chế độ tối Dark Mode trên iOS 13 cho những bạn nào đang mong chờ phiên bản hệ điều hành di động mới nha, bởi chỉ còn khoảng 48 giờ nữa, iOS 13 sẽ chính thức cập bến iPhone.

Nếu như bạn chưa biết cách cập nhật iOS 13 chính thức, thì hãy theo những bước đơn giản ngay bên dưới đây để làm ngay nha.

Cập nhật iOS 13

Cach cap nhat iOS 13 chinh thuc de nhu an keo cho tat ca moi nguoi 1
Thông báo có iOS 13 mới trên iPhone SE - Ảnh:Chụp màn hình

Thật ra, cách cập nhật iOS 13 chính thức đơn giản nhất đó chính là kiểm tra trên thanh trạng thái, nếu có thông báo nâng cấp, hãy chạm vào nó, và làm theo hướng dẫn trên màn hình để bắt đầu.

Nếu không thấy trên thanh thông báo, cách cập nhật iOS 13 chính thức thủ công hơn là vào Cài đặt, chọn Cài đặt chung, sau đó vào phần Cập nhật phần mềm, chạm vào “Tải về và Cài đặt”.

Nên xem

iOS 13.1 Beta 4 đã được Apple tung ra rộng rãi, mời bạn tải về
Apple vừa tung ra iOS 13.1 Beta 4 và iPadOS 13.1 Beta 4 cho người dùng thử nghiệm với rất nhiều lỗi đã được sửa, mời bạn tải về nếu đã tham gia chương trình Beta của hãng.

Có một cách khác nữa để cập nhật iOS 13 cho chiếc iPhone của mình đó chính là sử dụng iTunes. Kết nối điện thoại với máy Windows hoặc máy Mac, mở iTunes lên và chọn cập nhật cho điện thoại.

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản iOS 13.1 Beta và muốn cài đặt bản iOS 13 chính thức từ Apple, bạn phải thoát Beta, cách làm thì mình để link ngay dưới đây.

Nên xem

2 cách hạ cấp iOS 13.1 Beta trở về phiên bản ổn định chính thức
Dưới đây là cách hạ cấp iOS 13.1 Beta nếu như bạn đã trải nghiệm xong phiên bản mới hệ điều hành di động của Apple và muốn quay lại bản chính thức ổn định nhất chờ ngày ra mắt iPhone.

Nên xem

Cách hạ cấp iOS 13 beta xuống iOS 12 không làm mất dữ liệu
Có nhiều cách hạ cấp iOS 13 Beta, nhưng hầu như sẽ phải mất hết dữ liệu trên iPhone. Nếu bạn không muốn điều này, hãy xem hướng dẫn bên dưới nha.

Lưu ý trước khi cập nhật iOS

Cach cap nhat iOS 13 chinh thuc de nhu an keo cho tat ca moi nguoi 2
Khi mở iTunes (trên Windows 10) lên và có kết nối  điện thoại thì nó báo tải về iOS 13 mới - Ảnh:Internet

Bất kỳ bản cập nhật nào cũng có khả năng gây ra lỗi trong lần phát hành đầu tiên, thế nên bạn cần sao lưu dữ liệu của mình lên iCloud trước khi tiến hành bất cứ thay đổi hệ thống nào.

Việc hoãn cập nhật iOS 13 và chờ iOS 13.1 chính thức vào 24 tháng này (trước đó kêu là vào 30/9) cũng là một lựa chọn hợp lý, khi mà không còn bao lâu nữa đã có bản mới luôn rồi.

Nên xem

So sánh iPhone 11 Pro Max và iPhone XS Max: “Nội chiến”
Việc so sánh iPhone 11 Pro Max và iPhone XS Max giúp mang đến một cái nhìn rõ ràng hơn về những nâng cấp Apple làm trên chiếc iPhone hàng đầu của hãng.

Điều đặc biệt quan trọng là Bộ quốc phòng (Mỹ) vừa gửi email đề xuất nhân viên của mình chờ đến khi iOS 13.1 ra rồi hẵng cập nhật cũng là một điều đáng suy nghĩ nha các bạn.

Nguồn tham khảo: Inc
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê