Cách bật chế độ tối Dark Mode trên iOS 13 trong vòng 3 nốt nhạc

Cách bật chế độ tối Dark Mode trên iOS 13 trong vòng 3 nốt nhạc

Dưới đây là cách bật chế độ tối Dark Mode trên iOS 13 cho những bạn nào đang mong chờ phiên bản hệ điều hành di động mới nha, bởi chỉ còn khoảng 48 giờ nữa, iOS 13 sẽ chính thức cập bến iPhone.

Một trong những tính năng đỉnh trên iOS 13 chính là chế độ tối Dark Mode. Nó mang lại giao diện người dùng dễ chịu hơn, có lợi cho mắt khi dùng lâu, nhất là ban đêm, và tiết kiệm pin nữa.

Nên xem

Cách hạ cấp iOS 13 beta xuống iOS 12 không làm mất dữ liệu
Có nhiều cách hạ cấp iOS 13 Beta, nhưng hầu như sẽ phải mất hết dữ liệu trên iPhone. Nếu bạn không muốn điều này, hãy xem hướng dẫn bên dưới nha.

Theo dự kiến, iOS 13 sẽ được tung ra vào 20/9 (giờ Mỹ) cho tất cả những thiết bị iPhone tương thích. Đi tắt đón đầu, mình xin chia sẻ cách bật chế độ tối Dark Mode trên iOS 13 dưới đây nha.

Một điểm khá hay là nếu những ứng dụng nào được cập nhật để hỗ trợ chế độ tối Dark Mode, thì khi bạn bật Dark Mode trên iOS, nó sẽ tự động chuyển sang dùng chế độ này luôn.

OK, dưới đây là cách bật chế độ tối Dark Mode trên iOS 13 đơn giản cho các bạn nha, có 2 cách để làm được chuyện này.

Cách 1

Cach bat che do toi Dark Mode tren iOS 13 trong vong 3 not nhac 1
- Ảnh:Internet

Đầu tiên, bạn truy cập vào mục Display & Brightness trong phần Settings. Tìm đến mục Appearance, chạm vào chọn phần Dark để bật chế độ nền tối cho iOS 13.

Bạn cũng có thể cài đặt để chế độ tối tự bật lên vào khung giờ nhất định trong ngày bằng cách chạm vào bật mục Automatic, trong phần Options, chọn khoảng thời gian mà bạn muốn.

Nên xem

iOS 13.1 Beta 4 đã được Apple tung ra rộng rãi, mời bạn tải về
Apple vừa tung ra iOS 13.1 Beta 4 và iPadOS 13.1 Beta 4 cho người dùng thử nghiệm với rất nhiều lỗi đã được sửa, mời bạn tải về nếu đã tham gia chương trình Beta của hãng.

Cách 2

Cach bat che do toi Dark Mode tren iOS 13 trong vong 3 not nhac 2
- Ảnh:Internet

Cách nhanh nhất bật chế độ tối Dark Mode trên iOS 13 là từ Control Center. Nếu bạn đang sử dụng iPhone X/XS, iPhone 11 hay iPhone 11 Pro, vuốt ở cạnh phải của tai thỏ để mở Control Center.

Chạm vào biểu tượng Dark Mode để bật nó lên. Lưu ý là nếu bạn đã thiết lập trong Settings bật tắt chế độ này, nó sẽ làm theo tùy chỉnh đó, dù cho bạn có bật tính năng ở Control Center hay không nha.

Bạn thấy dễ làm hong, mình thấy là quá dễ luôn. iOS luôn có những thứ đơn giản nhưng lại giúp bạn dùng thoải mái hơn và tiện lợi hơn.

Nên xem

iOS 13.1 có gì mới: Tác vụ tự động hóa quay trở lại, biểu tượng mới tiện ích hơn
iOS 13.1 có gì mới trong khi iOS 13.0 còn chưa chính thức được tung ra. Có vẻ như Apple đang rất gấp rút hoàn thiện tính năng cho hệ điều hành di động của mình trước ngày ra mắt iPhone 11 mới.

Nguồn tham khảo: iPhone Hacks
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê