Các ứng dụng du lịch tiết kiệm anh em thiện lành không thể bỏ qua

Các ứng dụng du lịch tiết kiệm anh em thiện lành không thể bỏ qua

Những ứng dụng chỉ đường, đặt phòng, tìm kiếm địa điểm ăn uống,... sẽ là những trợ thủ đắc lực cho bạn trong những chuyến du hí nhằm giúp tiết kiệm hơn khi đi du lịch.

Các kỳ nghỉ là dịp mà chúng ta được nghỉ ngơi thoải mái nhất sau những ngày vất vả làm việc. Đặc biệt, những chuyến đi chơi xa sẽ làm lựa chọn của nhiều người trong dịp nghỉ lễ dài, nhằm giảm căng thẳng để khởi đầu công việc tốt hơn.

Nên xem

6 máy ảnh nhỏ gọn đáng mua cho chuyến du lịch lên rừng xuống biển để đời
Xu hướng chuyển từ máy ảnh chuyên nghiệp sang nhỏ gọn đang diễn ra mạnh mẽ khi phù hợp nhu cầu nhấn và chụp của nhiều người. Dưới đây là 6 mẫu tốt nhất dành cho mang đi xa, nhất là dành cho phượt thủ, theo đánh giá của TechRadar.

Với chiếc smartphone trên tay, các vấn đề khó khăn cho những chuyến đi chơi xa như đường đi, chọn địa điểm nghỉ ngơi,.. sẽ dần được xóa bỏ khi chúng ta cài những ứng dụng hỗ trợ.

 Foody

Foody - Ảnh:Internet

Trước khi đi đến một địa điểm nào đó, chúng ta cần phải lên kế hoạch trước cho việc chọn địa điểm, nơi nào đến trước và nơi nào đến sau.

Để tìm kiếm trước các địa điểm, chúng ta nên cài đặt ứng dụng Foody, ứng dụng này cho phép tìm kiếm nhiều địa điểm ăn uống, khu du lịch, biết trước giá, và có cả những đánh giá từ những người đã từng đến đây.

Nên xem

Du lịch châu Á dùng SIM nào để tiết kiệm và sống ảo đã hơn?
Việc không thể thiếu trong bước chuẩn bị khi du lịch là dùng SIM nào sẽ tiết kiệm và sống ảo đã hơn khi ở xứ người, nhất là khi lạ nước lạ cái. Tuyệt chiêu bên dưới sẽ giúp bạn tìm câu trả lời này.

Traveloka, VnTrip, Trivago: iOS, Android

Trivago
Trivago - Ảnh:Internet

Sau khi lên được kế hoạch địa điểm, tiếp đến sẽ là tìm kiếm nơi ở. Với ứng dụng như Traveloka hay Trivago, chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm phòng khách sạn ở nơi sắp đến để đặt trước, và thậm chí còn có thể so sánh giá phòng để đưa ra lựa chọn hợp lý.

Here Wego, Google Map: iOS, Android 

 Google Map

Google Map - Ảnh:Internet

Để đi đến địa điểm du lịch mà chúng ta muốn thì không ai khác, Here Wego hay Google Map sẽ là người dẫn đường cho chúng ta. Vì khi đi đến một nơi xa lạ, nếu không có người dẫn đường thì việc tìm đến một địa điểm nào đó sẽ vô cùng khó khăn.

Nên xem

Bí quyết hết quê cho anh em khi phượt với gấu mà gặp chỗ nào cũng hỏi đường
Đi phượt với nàng mà không biết khai thác các tiện ích công nghệ thì thật đáng trách và hơi quê quê cho anh em trong thời đại 4.0 này.

 Snow

Snow - Ảnh:Internet

Đi chơi không thể thiếu những bức ảnh selfie cùng bạn bè, với camera thường trên smartphone chúng ta đã có thể chụp selfie rồi.

Tuy nhiên, nó có ít lựa chọn làm đẹp hay các tính năng thú vị khác, do đó, chúng ta cần phải cài đặt thêm ứng dụng bên ngoài. 

Nên xem

Những smartphone giá rẻ cực hấp dẫn mà anh em chơi game, chụp ảnh không thể bỏ qua
Phân khúc smartphone giá rẻ ngày được nhiều nhà sản xuất chú trọng và đưa nhiều lựa chọn hơn, giải quyết tốt nhu cầu cơ bản của người dùng.

SNOW là một trong những ứng dụng có thể giúp chúng ta có được những bức ảnh selfie thú vị và vui nhộn. Bên trong ứng dụng cung cấp nhiều tính năng như sticker, quay video vui nhộn với sticker,...
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê