Các cửa hàng ‘chơi trội’ giao Samsung Galaxy Note 10 lúc nửa đêm tại TP.HCM

Các cửa hàng ‘chơi trội’ giao Samsung Galaxy Note 10 lúc nửa đêm tại TP.HCM

Vào 0h khuya ngày 23/8, các hệ thống bán lẻ lớn đã bắt đầu giao Samsung Galaxy Note 10 và Note 10+ đặt trước. Rất nhiều khách hàng, từ mọi lứa tuổi bắt đầu xếp hàng từ sớm để chờ đợi siêu phẩm.

cac-cua-hang-choi-troi-giao-samsung-galaxy-note-10-luc-nua-dem-tai-tphcm-1

Theo ghi nhận của mình, không khí tại cửa hàng CellphoneS trên đường Trần Quang Khải, Quận 1 vào lúc nửa đêm rất sôi động.

cac-cua-hang-choi-troi-giao-samsung-galaxy-note-10-luc-nua-dem-tai-tphcm-6

Được tạo bởi các trò chơi khởi động vui nhộn, cũng như tâm trạng phấn khích của người dùng, chào đón những chiếc điện thoại siêu phẩm Samsung Note 10 và Note 10+ đầu tiên.

Nên xem

[Bộ ảnh] Asus ROG Strix Gaming: Giai nhân bên cỗ máy chơi game
Nói tới Asus ROG Strix Gaming, bạn sẽ nghĩ ngay đến khả năng trang bị cho game thủ sừng sỏ, những anh chàng đầu xù, đeo tai nghe, tay thoăn thoắt… Nhưng hôm nay tạm quên các anh đi nha.

Theo thống kê trước giờ G của hệ thống CellphoneS, ghi nhận lượng đặt trước kỉ lục khi đạt được hơn 3.700 đơn đặt mua và hơn 2.500 đơn đặt cọc thành công.

cac-cua-hang-choi-troi-giao-samsung-galaxy-note-10-luc-nua-dem-tai-tphcm-2
Rất nhiều người dùng đến từ sớm để đợi chờ nhận hàng Samsung Note 10 và  Note 10+.

“Đây là kỉ lục gần như gấp đôi con số đặt trước Note năm ngoái của hệ thống.

Tỉ lệ Galaxy Note 10+ chiếm hơn 70% tổng số đơn đặt hàng, đặc biệt là phiên bản màu Bạc Aura Glow được sự quan tâm đáng kể từ phía người dùng. Anh Tân, đại diện truyền thông của CellphoneS chia sẻ”.

Ngoài ra, tại các cửa hàng bán lẻ lớn khác như Mai Nguyên và Di Động Việt, không khí sôi động cũng không kém.

Có rất đông người dùng đến từ sớm, thưởng thức bánh tráng miệng và nước ngọt, cũng như trò chuyện với nhau, cùng nói về những tính năng hay ho trên bộ đôi Note10 và Note10+.

Nên xem

So sánh Samsung Note 10 và iPhone 11: Cuộc chiến hai kẻ dẫn đầu
Thông thường mọi năm, hễ khi Samsung ra mắt sản phẩm mới (Samsung Note 10 lần này) thì cuộc chiến về kể mạnh nhất luôn được đặt trên bàn cân, với iPhone, dòng điện thoại chủ lực của Apple.

Một số hình ảnh tại sự kiện mở bán 0h sáng ngày 23/8:

Di Động Việt

Mainguyen Flagship Store

Bộ đôi Samsung Galaxy Note 10 và Note 10+ có giá bán lần lượt là 22,99 triệu đồng và 26,99 triệu đồng tại Việt Nam.

Sáng hôm nay, bộ đôi flagship sẽ được mở bán chính thức trên toàn quốc. Các bạn có thể đến các hệ thống bán lẻ để mua trực tiếp hoặc đặt hàng qua các trang thương mại điện tử.

Nên xem

Realme 5 và Realme 5 Pro ra mắt: 4 camera, giá từ 3,3 triệu - Quá phê!
Có thể nói bộ đôi Realme 5 Pro và Realme 5 của Oppo đã đưa cuộc đua điện thoại 4 camera vào vòng mới, kèn cựa với rất nhiều hãng lớn khác. Camera ngày càng nhiều nhưng giá lại cực kỳ là phải chăng luôn các bạn!LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê