Bphone 3 đã tạo ra xu hướng thiết kế mới mà Google và Sony cũng phải học theo

Bphone 3 đã tạo ra xu hướng thiết kế mới mà Google và Sony cũng phải học theo

Thiết kế không cằm của Bphone 3 đang được Sony và Google học tập theo.

Anh em còn nhớ, Bphone 3 lúc mới ra mắt vào tháng 10/2018 đã tự tin tuyên bố rằng, đây là chiếc smartphone Android đầu tiên trên thế giới có thiết kế không cằm. Và chính Bphone 3 đi tiên phong, mở ra xu hướng mới trong lối thiết kế này. 

Bphone 3 - Ảnh:Zing.vn

Thực sự dường như những gì Bkav nói về Bphone 3 có lẽ đang rất đúng với xu hướng thiết kế hiện tại. Nếu như anh em nhìn vào những smartphone gần đây của Sony hay bộ đôi flagship sắp ra mắt của Google, nó đều mang trên mình lối thiết kế giống với Bphone.

Nên xem

4 mẹo sử dụng iPhone cực kỳ đã mà không phải ai cũng biết
Những mẹo này sẽ giúp cho anh em sử dụng iPhone sướng hơn bao giờ hết. 
Xperia 10 và 10 Plus - Ảnh:Theverge

Xperia 1 hay Xperia 10 và 10 Plus ra mắt hồi đầu năm nay đã sở hữu thiết kế không cằm giống hệt như trên Bphone 3. 

Ảnh rò rỉ Pixel 4 - Ảnh:PhoneArena

Các hình ảnh rò rỉ về Google Pixel 4 và Pixel 4XL cũng có thiết kế không cằm. Và để có được thiết kế không cằm này dường như là một điều không phải dễ dàng.

Nên xem

Lộ diện biến thể khác iPhone 11, tin rò rỉ trước đó chỉ là cú lừa?
Một ảnh mẫu thiết kế mới vừa xuất hiện, đem đến cái nhìn khác biệt trên iPhone 11. Liệu rằng, các ảnh rò rỉ trước đó phải là cú lừa không?
- Ảnh:Hnammobile

Các nhà sản xuất phải tối ưu tốt phần cứng bên trong lẫn sử dụng tấm nền được thiết kế đặc biệt mới mang lại được phần cằm siêu mỏng. Và lợi ích của phần cằm mỏng này là giúp tăng diện tích hiển thị của màn hình lớn hơn, với kích thước tổng thể gọn gàng.

Nên xem

Trả 1000 USD mua iPhone, đã đến lúc Apple thay thế lightning với thứ xứng đáng hơn
Mau hư, sạc chậm và giữ thiết kế 7 năm không đổi. Đó chính là những hạn chế của lightning, cộng cáp “khuyến mãi” kèm theo iPhone.

Thực sự Bphone 3 đã làm rất tốt điều này, và kiểu thiết kế của Bphone 3 dần dần đang phổ biến hơn nữa trên thị trường, tạo ra được sự khác biệt so với thiết kế màn hình "tai thỏ", "giọt nước", "nốt ruồi", hay camera thò thụt.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê