Bỏ xài ốp lưng, không dán kính cường lực tôi thật sự sảng khoái khi xài smartphone

Bỏ xài ốp lưng, không dán kính cường lực tôi thật sự sảng khoái khi xài smartphone

Cái gì sử dụng trần bao giờ cũng sướng hơn việc các bạn đeo ốp, dán cường lực, bạn sẽ không bao giờ trải nghiệm được cái sướng toàn vẹn khi sử dụng smartphone mà đeo ốp. 

Cái gì sử dụng trần cũng sướng hơn việc được bao bọc bởi một lớp cao su, lớp nhựa bên ngoài đúng không anh em. Mình xài chiếc iPhone 11 Pro Max, trước đây mới mua mình cũng nâng niu, cưng chiều nó mình trang bị cho chiếc điện thoại này full phụ kiện từ "đầu tới đít". 

Mình sử dụng những chiếc ốp lưng xịn nhất để bảo vệ chiếc điện thoại của mình, sử dụng một lớp kính cường lực tốt nhất để bảo vệ màn hình cho chiếc iPhone 11 Pro Max. Tuy nhiên, với việc trang bị từ đầu tới đít này mình phải đánh đổi lại việc phải sử dụng một chiếc điện thoại vốn đã nặng bay còn nặng hơn, vốn đã to bây giờ lại càng dày khó cầm. 

Màn hình sử dụng tấm kính cường lực khá dày đôi khi cho cảm, giác vuốt chạm từ cạnh lên bị cấn khá khó chịu. 

Bo xai op lung khong dan kinh cuong luc toi that su sang khoai khi xai smartphone
- Ảnh:Internet

Mình được nhiều người bạn đùa vui rằng, điện thoại là để phục vụ bản thân chứ không phải chính bản thân phục vụ ngược lại điện thoại. Tức là chúng ta mua nó để xài và xài một cách thoải mái chứ tại sao lại phải gò ép bản thân, cam chịu sử dụng điện thoại một cách khó chịu. 

Sau một năm sử dụng, chưa từng làm rơi rớt bao giờ mình quyết định rằng sẽ tháo tất cả các phụ kiện ra khỏi chiếc điện thoại của mình. Thâm tâm luôn nhắc rằng, chỉ cần xài một cách bình thường thì cũng chẳng thể nào chiếc điện thoại nó hư được. 

Bo xai op lung khong dan kinh cuong luc toi that su sang khoai khi xai smartphone
- Ảnh:Engadget

Cảm giác đầu tiên khi tháo toàn bộ phụ kiện ra khỏi điện thoại mang lại cho mình đó là, mình bây giờ mới thực sự được trải nghiệm đúng nghĩa một chiếc điện thoại hàng đầu thế giới. 

Cảm giác cầm nắm điện thoại trên tay nhẹ hơn, mỏng, mượt mà và rất là thoải mái tay. Điều này mình chưa từng được trải nghiệm bao giờ vì trước đây lúc nào cũng gắn chiếc ốp dày vào điện thoại. 

Bo xai op lung khong dan kinh cuong luc toi that su sang khoai khi xai smartphone
- Ảnh:24H

Tiếp đến, nếu như bạn sử dụng kính cường lực, bạn sẽ chẳng bao giờ biết được cảm giác vuốt từ các cạnh sang trên màn hình nó sướng cỡ nào đâu. Nó không hề bị cấn, nó mượt mà thậm chí là mình còn bị nghiện việc vuốt từ cạnh sang. Để mà diễn tả bằng lời thì khó có thể cho bạn cảm nhận được, bạn hãy thử một lần gỡ kính cường lực ra và vuốt xem thì sẽ hiểu. 

Cảm giác xài một chiếc điện thoại không có bất kỳ phụ kiện nào thật sảng khoái. Trên thực tế, các nhà sản xuất đã chi hàng triệu đô la mỗi năm để có được một thiết kế hoàn thiện nhất cho chiếc smartphone mới của mình. Do đó, việc trải nghiệm một chiếc điện thoại trần luôn luôn tạo cảm giác thích thú và tuyệt vời cho bạn. 

Bo xai op lung khong dan kinh cuong luc toi that su sang khoai khi xai smartphone
- Ảnh:Internet

Đối với những chiếc điện thoại hàng đầu, những vật liệu tốt nhất, bền nhất được sử dụng trên những flagship này, nên bạn cứ việc yên tâm sử dụng và đừng ái ngại điều gì. 

Thật sự mà nói, việc các bạn sử dụng ốp lưng hay các phụ kiện bảo vệ cho điện thoại là tốt, nhưng nó sẽ làm cho bạn chả bao giờ biết được cảm giác sử dụng một chiếc smartphone cao cấp thực thụ nó sướng cỡ nào đâu. 

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê