Bỏ điện thoại xịn và xài nắp gập trong 1 tuần để nhận 23 triệu, bạn dám không?

Bỏ điện thoại xịn và xài nắp gập trong 1 tuần để nhận 23 triệu, bạn dám không?

Một thử thách để biến chúng ta trở lại thành “người tối cổ” vừa được một hãng Internet đưa ra, nhằm nghiên cứu các hành vi sử dụng thiết bị công nghệ hằng ngày của con người.

bo-dien-thoai-xin-va-xai-nap-gap-trong-1-tuan-de-nhan-23-trieu-2
Thử thách bỏ điện thoại xịn, xài điện thoại cổ của Frontier Bundles - Ảnh: Internet.

Anh em nào đang muốn trở thành người tối cổ thì có thể tham khảo thông tin đến từ Frontier Bundles, một hãng dịch vụ Internet có trụ sở chính tại tiểu bang Utah (Mỹ).

Cụ thể hãng này vừa ra đề tài và mời gọi mọi người tham gia thử thách “Bỏ điện thoại xịn, xài điện thoại nắp gập trong vòng 1 tuần” và sau đó, phần thưởng sẽ là 1.000 USD (23 triệu đồng) tiền mặt.

Nên xem

Rò rỉ thông tin chiếc điện thoại
Chiếc điện thoại nồi đồng cối đá của Samsung thuộc dòng Xcover - một dòng smartphone siêu bền đặc biệt của hãng.

Tại sao lại có thử thách này?

bo-dien-thoai-xin-va-xai-nap-gap-trong-1-tuan-de-nhan-23-trieu-4
Ảnh: Internet.

Mục đích chính của đề tài này chính là nhằm theo dõi và tìm hiểu thói quen sinh hoạt, giờ giấc nghỉ ngơi cũng như mọi hành vi, năng suất của người tham gia khi vắng bóng thiết bị thông minh và cụ thể là smartphone.

“Đây không phải là dành cho tất cả mọi người, những ai phù hợp, có nền tảng hiểu biết về công nghệ và sẵn sàng ghi hình lại quá trình thử thách của cá nhân thì sẽ được chọn - Frontier Bundles lý giải”.

Quá trình thử thách và cách thức tham gia

bo-dien-thoai-xin-va-xai-nap-gap-trong-1-tuan-de-nhan-23-trieu-3
Ảnh: Internet.

Sau khi được chọn, người chơi sẽ được theo dõi toàn bộ quá trình để đảm bảo không gian lận. Người chơi không được xài smartphone mà sẽ là một chiếc điện thoại nắp gập đời xưa do ban tổ chức cung cấp.

Nên xem

Điện thoại giá rẻ dưới 2 triệu nào xài tốt và bền?
Đối với những mẫu điện thoại giá rẻ dưới 2 triệu, đa phần sẽ phù hợp với nhiều người là học sinh, sinh viên, công nhân hoặc những phụ huynh lớn tuổi cần smartphone để giải trí cơ bản và liên lạc. 

Các khía cạnh chính như thời gian ngủ, nghỉ ngơi, hiệu quả làm việc và thái độ với công việc sẽ được Frontier Bundles đặc biệt chú ý và theo dõi liên tục.

Để đăng ký ghi danh và có cơ hội giành 23 triệu tiền tươi, anh em có thể tham khảo trên website chính thức của Frontier Bundles.

Chúc anh em là người được chọn và giành chiến thắng.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê