[Bộ ảnh] Xiaomi Mi Band 4: Cạ cứng ơi là cạ cứng, nhớ đấy!

[Bộ ảnh] Xiaomi Mi Band 4: Cạ cứng ơi là cạ cứng, nhớ đấy!

Xiaomi Mi Band 4 là chiếc vòng đeo tay sức khỏe không chỉ có mức giá rẻ hơn so các đối thủ, phong cách thường thấy của nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc, nó còn rất thời trang và trẻ trung năng động.

Xiaomi Mi Band 4 vừa được ra mắt tại Việt Nam hồi tháng 6 qua với khá nhiều thay đổi đáng chú ý so với phiên bản cũ như màn hình màu, được thiết kế lại phẳng hơn, đẹp hơn, cảm biến to hơn…

Nên xem

Mở hộp Xiaomi Mi Band 4 chính hãng: Màn hình màu, cảm ứng nhạy, giá yêu thương
Chiếc Mi Band 4 chính hãng đã về Việt Nam sau 1 tuần ra mắt tại Trung Quốc. Nó có đến 3 phiên bản, ở đây mình mượn được 1 chiếc đó là phiên bản thường, ngoài ra còn có phiên bản có giao tiếp NFC và phiên bản đặc biệt Avenger.

Mi Band 4 của Xiaomi cũng vừa được cập nhật hỗ trợ tiếng Việt, nếu bạn nào chưa lên được thì giờ hãy vào cập nhật ứng dụng Mi Fit, sau đó cập nhật firmware tiếng Việt cho Xiaomi Mi Band 4 của mình nha.

Mình có thể tính năng hỗ trợ đo thông số khi chạy bộ, đi bộ của Mi Band 4 thì khá là chi tiết, tiện lắm các bạn, mình sẽ lên một bài về vụ này sau cho những bạn nào qua tâm.

Bo anh Xiaomi Mi Band 4 Ca cung oi la ca cung nho day 1
- Ảnh:Thanh Long

Đặc biệt, người dùng Mi Band 3 hoàn toàn có thể tận dụng lại vòng đeo để dùng trên Mi band 4 mà không phải mua lại, rất thích cho những người trẻ đã có cả một bộ sưu tập dây đeo.

Hãy cùng theo chân đôi bạn này vui vẻ một chút với câu chuyện của họ bên chiếc Mi Band 4 và mình hy vọng thiết bị này sẽ là người bạn đồng hành giúp bạn giữ cho sức khỏe của mình tốt hơn ha.

Nên xem

Amazfit GTS ra mắt: Mang hơi hướng Apple Watch, màn AMOLED, pin 14 ngày
Amazfit GTS, với giá chỉ bằng 1/3 so với Apple Watch, là chiếc đồng hồ thông minh mới nhất Huami ra mắt thị trường, một thiết bị hứa hẹn tạo nên cơn sốt cho giới trẻ.

Nên xem

Rượt đuổi Apple, Withings tung đồng hồ cơ tích hợp khả năng đo điện tâm đồ ECG
Có vẻ nhà táo đã tạo nguồn cảm hứng cho công ty công nghệ Withings khi mới vừa đây, hãng đã tung ra chiếc đồng hồ mới có tích hợp khả năng đo điện tâm đồ ECG, như những gì mà Apple Watch thế hệ thứ 4 có được.

Nên xem

Đồng hồ Apple Watch Series 5 giá bao nhiêu ở các nước khác nhau?
Đồng hồ Apple Watch Series 5 giá bao nhiêu, có bằng với dòng 4 đã rất thành công từ năm ngoái? Hãy cùng khám phá thiết bị đeo thông minh số một thế giới.

Model: Lộc Trần – Uyên Nhi

Thực hiện: Thanh Long

Khu vực: Phố Đi Bộ Nguyễn Huệ

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê