Bkav ra mắt trang báo lỗi về Bphone và nhận thưởng

Bkav ra mắt trang báo lỗi về Bphone và nhận thưởng

Bkav sẽ thưởng cho những ai báo lỗi nhiều và chất lượng về Bphone. 

Mới đây, phía Bkav đã cho ra mắt website báo lỗi Bphone để người dùng có thể dễ dàng thông báo những lỗi mình gặp phải trong quá trình sử dụng những mẫu smartphone của Bkav. Theo đó, người dùng chỉ cần đăng ký tài khoản trên website này là có thể báo cáo những lỗi mình gặp phải một cách dễ dàng. 

- Ảnh:Chụp màn hình

Đáng chú ý, Bkav còn tổ chức chương trình Báo lỗi nhiều, nhận thưởng lớn với phạm vi áp dụng cho tất cả các dòng sản phẩm Bphone. Ai có những báo lỗi chất lượng và nhiều sẽ nhận được các giải thưởng do Bkav đưa ra. Đây được coi như là một khuyến khích từ phía Bkav giúp mọi người có thể báo lỗi nhiều hơn, để hãng này dần hoàn thiện sản phẩm của mình.

- Ảnh:Chụp màn hình

Trước đây, đa phần người dùng đều báo lỗi thông qua Group Bphone Fans Club, nhưng các bài đăng báo lỗi đều bị khóa bình luận ngay sau đó nên người dùng khó có thể trao đổi qua lại lẫn nhau. 

Bphone ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015, tính đến thời điểm hiện tại Bphone đã có 4 đời khác nhau. Mới nhất là dòng Bphone 2020 ra mắt vào năm ngoái, hiện tại Bkav vẫn chưa có động thái nào cho việc sẽ ra mắt thế hệ mới, nhưng phía Bkav tiết lộ họ sẽ có những mẫu flagship cao cấp sử dụng chip Snapdragon đầu 8 trong thời gian tới. 

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê