Bill Gates chê điện thoại Microsoft làm, ông xài điện thoại của hãng khác

Bill Gates chê điện thoại Microsoft làm, ông xài điện thoại của hãng khác

Bill Gates thích sử dụng điện thoại Android hơn bởi tính linh hoạt của nó và đặc biệt là nó được cài sẵn ứng dụng của Microsoft.

Trong mục Reddit AMA, một người dùng đã đặt câu hỏi rằng, người sáng lập Microsoft - Bill Gates đang sử dụng điện thoại gì?

- Ảnh:internet

Ngay bên dưới câu hỏi, ông đã chính thức trả lời rằng ông đang sử dụng một chiếc điện thoại Android với kích thước khá lớn, nhưng đó không phải là Surface Duo cho Microsoft. Thay vào đó, Bill Gates sử dụng một chiếc Samsung Galaxy Z Fold 3.

- Ảnh:9to5Google

Bill Gates tiết lộ thêm, ông đã sử dụng nhiều mẫu điện thoại khác nhau và ông cảm thấy kích thước của Galaxy Z Fold 3 là phù hợp với mình nhất. Ông có thể sử dụng nó như một chiếc "PC di động". Tuy vậy, một số ý kiến khác cho rằng, có thể ông sử dụng điện thoại của Samsung chỉ vì quan hệ đối tác chặt chẽ của Samsung với Microsoft.

Không có gì khá ngạc nhiên khi Bill Gates chọn sử dụng một chiếc smartphone Android thay vì iPhone. Trước đây, vào năm 2017 ông cũng đã từng cho biết mình đang sử dụng một chiếc điện thoại Android và ông thích Android hơn iOS.

Vào năm 2021, trong một cuộc phỏng vấn trên Clubhouse, Bill Gates cũng nói rằng một số nhà sản xuất Android cài đặt sẵn phần mềm của Microsoft, cũng như Android linh hoạt hơn so với iOS và ông muốn “theo dõi mọi thứ”.

Microsoft cũng có mẫu smartphone màn hình gập lớn với tên gọi là Surface Duo, nhưng nó bị hạn chế bởi phần bản lề to ở giữa khiến cho trải nghiệm không được liền mạch. Có thể đây chính là lý do người sáng lập Microsoft không chọn chiếc smartphone đó để sử dụng.
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê