Biến chiếc iPhone của anh em thành điện thoại Nokia cổ để chơi rắn săn mồi

Biến chiếc iPhone của anh em thành điện thoại Nokia cổ để chơi rắn săn mồi

Ứng dụng Snake sẽ đưa anh em quay trở về thời mà tựa game rắn săn mồi bùng nổ trên các mẫu điện thoại Nokia.

Mới đây, cộng đồng mạng đang "hot hòn họt" vụ biến iPhone thành điện thoại Nokia cổ, mà cụ thể ở đây là mẫu Nokia 110i.

- Ảnh:Chụp màn hình

Theo đó, trên TikTok xuất hiện các đoạn video ghi lại cảnh người dùng cầm trên tay chiếc Nokia 110i đang chơi trò chơi huyền thoại Rắn săn mồi (Snake Xenzia) thì bùm một phát, nó biến thành chiếc iPhone xịn sò và hiện đại.

Tò mò xem cách làm này như thế nào thì mình được biết, những người anh em này đã sử dụng một ứng dụng có tên là Snake. Ứng dụng này mô phỏng lại ngoại hình của chiếc Nokia 110i và nó cho phép anh em sử dụng các phím "cứng ảo" trên chiếc Nokia 110i ảo này để điều khiến trò chơi rắn săn mồi.

- Ảnh:Chụp màn hình

Trông nó cũng hay hay, anh em có thể chơi để giải khoay, giết thời gian cũng ổn đấy. Nó làm gợi nhớ về một thời tuổi thơ với những chiếc điện thoại Nokia cổ điển.

Rắn săn mồi là một trong những tựa game huyền thoại trên các dòng điện thoại cục gạch thời những năm 2000-2008. Đối với những anh em 8x-9x đời đầu thì chắc không thể nào quên được cơn sốt cùng nhau chơi để xem ai đạt được số điểm cao nhất với chú rắn này. Giờ đây, với Snake thì anh em đã có thể ôn lại kỷ niệm xưa với đúng chiếc điện thoại huyền thoại của Nokia.
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê