Bây giờ mới là thời điểm để mua iPhone mới: giá hạ về bằng giá gốc, iPhone 11 xuống dưới 20 triệu đồng

Bây giờ mới là thời điểm để mua iPhone mới: giá hạ về bằng giá gốc, iPhone 11 xuống dưới 20 triệu đồng

Giá iPhone 11 series xách tay hiện tại đã hạ nhiệt rất nhiều và thời điểm này anh em có thể mua với giá tốt. 

Mặc dù không nằm trong đợt mở bán sớm iPhone 11 series, nhưng tại Việt Nam anh em đều có thể trải nghiệm sớm những mẫu iPhone này theo dạng xách tay được các cửa hàng, hoặc cá nhân mang về nhằm đáp ứng nhu cầu sớm.

- Ảnh:internet

Theo tìm hiểu của mình tại một số cửa hàng như Minh Tuấn Mobile, Di Động Việt, CellPhoneS, cùng một số anh em chuyên bán iPhone thì lượng khách mua iPhone năm nay đông hơn năm ngoái rất nhiều. Điều này cho thấy sức hút của bộ ba iPhone 11 series là quá lớn.

Nên xem

Surface Laptop 3 ra mắt: Tùy chọn kích cỡ mới, dùng VXL Intel và AMD, giá từ 999 USD
Chiếc Surface Laptop 3 vừa được Microsoft ra mắt trong sự kiện mang lại cải tiến đáng chú ý về phần cứng so với các thế hệ trước đó.

Tuy vậy, ở thời điểm mới mở bán giá của những mẫu iPhone 11 series là khá cao. Trong đó, iPhone 11 ở mức 22,9 triệu đồng, iPhone 11 Pro ở mức 33, 5 triệu đồng và iPhone 11 Pro Max ở mức 34,9 triệu đồng, nó chênh lệch hàng triệu đồng so với giá mà Apple đưa ra.

- Ảnh:Engadget

Nhưng chỉ khoảng sau 15 ngày mở bán, giá của những chiếc iPhone 11 series xách tay này đã bình ổn trở lại về với mức thấp hơn so giá niêm yết mà Apple đưa ra cho từng thị trường. 

Cụ thể, tham khảo tại Thế Giới Di Động, FPT Shop và một số nơi cho đặt trước iPhone 11 series chính hãng, giá niêm yết của từng mẫu như sau: iPhone 11 64GB giá 21,99 triệu đồng, iPhone 11 Pro 64GB giá 30,99 triệu đồng, iPhone 11 Pro Max 64GB giá 33,99 triệu đồng. 

Nên xem

Surface Pro 7 ra mắt: Dùng cổng USB-C, vi xử lý Intel mới nhất, giá từ 749 USD
Chiếc Surface Pro 7 vừa được Microsoft ra mắt trong sự kiện mang lại cải tiến đáng chú ý về phần cứng so với các thế hệ trước đó.
- Ảnh:Digital Trends

Tại hệ thống Di Động Việt, giá của iPhone 11 series đã giảm lần lượt còn 19,9 triệu đồng cho mẫu iPhone 11, 28,9 triệu đồng cho bản iPhone 11 Pro và 29,9 triệu đồng cho bản iPhone 11 Pro Max 64GB. Tại Minh Tuấn Mobile và một số anh em chuyên bán iPhone xách tay cá nhân khác cũng hạ về mức giá tương tự. 

Nên xem

Thuyết âm mưu: Google làm ra mẫu Pixel chỉ để chào hàng trá hình mà thôi
Có thể Google sẽ bán những công nghệ của mẫu smartphone Pixel cho nhiều nhà sản xuất smartphone khác. 

Những cửa hàng nhỏ khác như CellPhoneS hay Hoàng Hà Mobile năm nay lại tập trung nhiều vào các mẫu iPhone 11 chính hãng (VN/A) hơn. Tất nhiên, là ở cửa hàng nào cũng sẽ có bán những mẫu iPhone 11 được phân phối chính hãng tại Việt Nam hết, nhưng giá sẽ cao hơn hàng xách tay. 

- Ảnh:internet

Mình thấy đây là thời điểm vô cùng thích hợp để anh em có thể mua những mẫu iPhone 11 series mới với mức giá dễ chịu hơn lúc mở bán rất nhiều. 

Nên xem

Lộ diện những hình ảnh đầu tiên được chụp bằng Google Pixel 4 - đỉnh hơn iPhone 11 Pro rất nhiều
Google Pixel 4 hứa hẹn sẽ tiếp tục dẫn đầu thị trường camera phone, những bức ảnh chụp thử nghiệm ban đầu cho thấy được khả năng chụp ảnh vô cùng ấn tượng. 

Ngoài ra, nếu như anh em nào muốn lên đời iPhone mới thì có thể mang điện thoại cũ của mình ra cửa hàng để tham gia chương trình Tradeing (thu cũ đổi mới). Nhưng anh em lưu ý rằng, một số cửa hàng như Hoàng Hà Mobile thì chỉ thu lại những máy do cửa hàng bán ra mà thôi, còn với Di Động Việt mình được biết thì họ thu hết bất cứ máy nào.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê