Bằng sáng chế tiết lộ thiết kế đẹp mắt của Galaxy S11

Bằng sáng chế tiết lộ thiết kế đẹp mắt của Galaxy S11

Galaxy S11 năm sau sẽ mang nhiều yếu tố nâng cấp mới nhằm cạnh tranh với dòng iPhone 11 của Apple, có lẽ như việc Huawei đang bị cấm sử dụng dịch vụ của Google giúp cho Samsung loại bỏ đi được một đối thủ nặng ký.

Samsung đã tạo ra thiết kế màn hình "đục lỗ" và nó được đánh giá là thiết kế toàn diện nhất hiện tại cho smartphone. 

Tuy nhiên, Samsung chưa dừng lại ở thiết kế này, theo một số thông tin rò rỉ, nhà sản xuất Hàn Quốc dự kiến sẽ tinh chỉnh lại kiểu thiết kế này cho mẫu Galaxy S11 sao cho bố cục hợp lý nhất. 

Nên xem

Facebook triệt đường sống ảo của cư dân mạng chỉ hiển thị tối đa 10 nghìn lượt like cho một bài đăng
Facebook chỉ cho phép hiển thị chỉ 10 nghìn like cho một bài đăng khiến nhiều anh em đang khóc hết nước mắt vì ảnh hưởng nhiều đến việc quảng cáo.

Một bằng sáng chế của Galaxy S11 đã được phát hiện bởi Tiger Mobiles đã tiết lộ phần nào thiết kế được cho là chính xác nhất của mẫu flagship nhà Samsung ra mắt vào năm sau. 

Có đến ba camera selfie

- Ảnh:PhoneArena

Theo như hình ảnh mô tả trong bằng sáng chế, Galaxy S11 dường như có đến ba camera selfie được đặt ở góc trái của màn hình. Tuy nhiên, nó được tối ưu với kích thước nhỏ nhất có thể để tránh ảnh hưởng đến mức độ hiển thị trên màn hình. 

Theo nhiều suy đoán, có thể Samsung sẽ trang bị một cảm biến góc siêu rộng, một cảm biến độ phân giải cao và một cảm biến đo chiều sâu dùng để nhận diện khuôn mặt 3D cạnh tranh với Face ID của Apple. 

Nên xem

Giải thưởng Nobel hóa học 2019 đã có chủ, nghiên cứu về pin Li-ion
Giải thưởng Nobel hóa học 2019 đã chọn được người xứng đáng, đó là 3 nhà khoa học đi tiên phong trong nghiên cứu pin Li-ion.

Viền màn hình mỏng hơn

- Ảnh:PhoneArena

Bằng sáng chế này còn mô tả màn hình của mẫu Galaxy S11 có màn hình siêu mỏng, và độ mỏng trải đều ở các cạnh. Đây là điều được mong chờ từ lâu trên flagship của nhà Samsung, bởi vì hiện tại phần viền dưới màn hình của Galaxy S10 vẫn còn khá dầy chứ không mỏng như iPhone 11 Pro. 

Nên xem

Năm sau sẽ là một năm đầy biến động cho các sản phẩm công nghệ của Apple khi hãng nay phải thay đổi nhiều thứ. 

Ba camera sau

- Ảnh:PhoneArena

Có thể Samsung sẽ tiếp tục giữ nguyên thiết kế ba camera trên Galaxy S11 chứ không nâng cấp thêm nhiều camera hơn. Tuy nhiên, sẽ có sự thay đổi trong các cảm biến mà Samsung sử dụng nhằm cạnh tranh với cụm camera ba ống kính của iPhone 11 Pro. 

Đối với phiên bản Galaxy S11e, Samsung được cho là chỉ tích hợp một camera selfie ở phía trước. Trong khi đó, cụm camera ở mặt lưng sẽ được nâng cấp lên 3 camera nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh với đối thủ chính là iPhone 11. 

Nên xem

Google Pixel Watch có thể ra mắt cùng Pixel 4 tại sự kiện 15/10
Google Pixel Watch có thể sẽ xuất hiện cùng tai nghe không dây true wireless Google Pixel Buds 2, trong buổi ra mắt Pixel 4 tại sự kiện “Made By Google” vào thứ 3 tuần sau.

Ngày công bố

- Ảnh:PhoneArena

Dòng Galaxy S11 sẽ được tổ chức tạo một sự kiện Unpacked riêng có thể là vào ngày 18/2 trước sự kiện MWC 2002 diễn ra. Về giá bán thì hiện tại vẫn chưa có thông tin cụ thể, nhưng dự kiến là sẽ không có sự thay đổi nhiều so với dòng Galaxy S10. 

Theo: PhoneArena

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê