Bản hoàn thiện của Mi Band 4 lộ diện, sự nâng cấp lớn của Xiaomi?

Bản hoàn thiện của Mi Band 4 lộ diện, sự nâng cấp lớn của Xiaomi?

Sau thành công nhất định trên thị trường, Xiaomi dự kiến trình làng sản phẩm mới của dòng đồng hồ đeo tay thông minh với Mi Band 4.

Ban hoan thien cua Mi Band 4 1
Ảnh: Internet.

Dòng Mi Band là một trong những thiết bị đeo tay thành công nhất trên thị trường hiện nay, đúng với châm ngôn truyền thống “ngon, bổ, rẻ” của Xiaomi.

Sau sự xuất hiện của Honor Band 4 thì có vẻ, Xiaomi đang ráo riết lên kế hoạch trình làng thế hệ Mi Band 4 trong thời gian sớm.

Kết quả rò rỉ từ blogger nổi tiếng @Slashleaks cho thấy, Xiaomi Mi Band 4 sẽ là thiết bị đầu tiên trong dòng sản phẩm có màn hình màu, cũng như nhận được hỗ trợ cho trợ lý kỹ thuật số.

Nên xem

Nhá hàng 10 giây cho chiếc điện thoại màn hình gập, Xiaomi tính bán nó với giá 999 USD
Chiếc điện thoại gập của Xiaomi sẽ phá kỷ lục về giá bán với mức vô cùng dễ chịu cho người mua. 

Đó là Mi Band 4 có sự trợ giúp bởi Xiaomi AI, trợ lý ảo được ra mắt vào tháng 4 năm ngoái. 

Giống như Google Assistant, Xiao AI có thể được sử dụng để kiểm tra thời tiết, kiểm soát các thiết bị thông minh và thực hiện các tác vụ cơ bản như dịch thuật...

Ban hoan thien cua Mi Band 4 2
Bản rò rỉ của Xiaomi Mi Band 4 - Ảnh: Leaks.

Các dẫn chứng được @Slashleaks tiết lộ, khi cơ quan chứng nhận Đài Loan NCC xác nhận chứng chỉ một số chi tiết về thiết bị.

Ngoài ra ảnh rò rỉ thể hiện Xiaomi sẽ thay thế nút vật lý được thấy trên Mi Band 3, bằng nút cảm biến điện dung trên Mi Band 4.

Và đây được xem là bản cải tiến lớn cho thiết bị đeo thành công nhất của Xiaomi.

Nên xem

Trên tay Galaxy Watch Active, chiếc đồng hồ sinh ra dành cho tín đồ thể thao và năng động
Chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam, hướng đến người dùng yêu thích sự năng động, hứa hẹn tạo ra xu hướng mới dành cho giới trẻ.

Trước đó, các thông tin rò rỉ nói rằng Mi Band 4 sẽ có kết nối Bluetooth 5.0, cải tiến từ tùy chọn Bluetooth 4.2 LE trên mẫu hiện tại.

Nó cũng được nâng cấp để cảm biến nhịp tim chính xác hơn.

Ban hoan thien cua Mi Band 4 4
Ảnh: Leaks.

Một số thông tin về sự thành công của Mi Band, đó là Xiaomi đã ghi nhận mức tăng trưởng hàng năm là 43,3% và vận chuyển 7,5 triệu thiết bị đeo, chiếm thị phần 12,6% (theo IDC).

Hiện các thông tin khác vẫn còn là ẩn số. Tuy nhiên sau khi Huawei, Honor và Lenovo đưa ra các thiết bị mới, giá rẻ thì đây là một thách thức thật sự đối với Xiaomi.

Nên xem

Cách tạo nhạc chuông cho iPhone đơn giản nhất
Trên iPhone khác với điện thoại Android nên việc anh em tìm được bài hát yêu thích muốn cài nó làm nhạc chuông sẽ là một thách thức khó, nhưng với các bước đơn giản sau đây anh em có thể cắt vài cài nhạc chuông một cách dễ dàng. 

Honor Band 4, có màn hình màu, trở thành một trong những thiết bị đeo phổ biến trong phân khúc giá thì với Mi Band 4, kỳ vọng rằng Xiaomi sẽ có những nâng cấp đáng giá để cạnh tranh hơn cùng các đối thủ.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê