Bạn đoán xem iPhone 11 có 2 SIM không?

Bạn đoán xem iPhone 11 có 2 SIM không?

“iPhone 11 có 2 SIM không?” có lẽ là câu hỏi được nhiều người thắc mắc bởi tính năng gọi điện nói chung và hỗ trợ SIM nói riêng hầu như không còn được các hãng công bố trong sự kiện.

Theo bạn thì iPhone 11 có 2 SIM không? Nếu bạn cũng nghĩ như mình, tức là “Có” thì bạn đã đúng rồi á. Nhiều người cũng hỏi mình cái này nên mình đi tìm thông tin và chia sẻ lại ở đây luôn.

Nên xem

Khi nào iPhone 11 xách tay về Việt Nam?
Máy chính hãng tại Việt Nam thường bán ra khá chậm so với các thị trường chủ lực của Apple, và iPhone 11 xách tay là lựa chọn hàng đầu nếu muốn gia nhập hội những người đầu tiên sở hữu máy mới.

Dòng iPhone 11 mới bao gồm iPhone 11 (thay cho iPhone XR), iPhone 11 Pro (thay cho dòng XS) và iPhone 11 Pro Max (thay cho XS Max) có 2 phiên bản.

Trong đó, 1 phiên bản quốc tế, dành cho thị trường Quốc tế, trong đó có cả Việt Nam, có 1 SIM vật lý (nano SIM) và 1 eSIM như trang thông tin cấu hình của Apple nói rõ.

Ban doan xem iPhone 11 co 2 SIM khong 1
Thông tin hỗ trợ 2 SIM trên trang Apple Mỹ - Ảnh:Chụp màn hình

Người dùng có thể dùng 2 SIM này để gọi, nhắn tin… nhưng chỉ có thể kích hoạt sử dụng mạng di động ở một trong 2 SIM mà thôi nha các bạn.

Như vậy đã phần nào giải đáp được thắc mắc iPhone 11 có hỗ trợ 2 SIM không rồi nha! À, còn một phiên bản thứ 2 nữa chứ.

Nên xem

'Tôi cứ trằn trọc mãi về chiếc iPhone 11 Pro Max Midnight Green!'
iPhone 11 Pro Max Midnight Green là một màu hoàn toàn mới mà Apple đã giới thiệu trong sự kiện lớn nhất nhì trong năm của hãng.

Phiên bản này dành riêng cho thị trường Trung Quốc, Hong Kong và Macau, nó có 2 SIM vật lý (2 Nano SIM) luôn, chứ không có eSIM.

Riêng thị trường Hong Kong và Ma Cau, theo trang hỗ trợ của Apple, chỉ có duy nhất mẫu iPhone XS là có eSIM, thế nên mình nghĩ là chiếc iPhone 11 Pro cũng sẽ có eSIM cho các thị trường này nha.

Ban doan xem iPhone 11 co 2 SIM khong 2
Thông tin hỗ trợ 2 SIM trên trang Apple Trung Quốc (Ảnh trên tiếng Trung, ảnh dưới qua Google Dịch) - Ảnh:Chụp màn hình

Vậy thì nếu như bạn có trên tay chiếc máy có 1 SIM vật lý + 1 eSIM hay 2 SIM vật lý thì có thể dùng 2 SIM tại Việt Nam ngon lành, do có hỗ trợ cùng băng tầng.

Hy vọng là những thông tin này sẽ giúp bạn rõ ràng iPhone 11 có dùng 2 SIM không nha!

Nên xem

Ảnh chế iPhone 11 “mọc” đầy trời, đầy sáng tạo và hài hước
Có một điều thật lạ là ảnh chế iPhone 11 mọc lên như nấm, mặc dù trước đó, chiếc Mate 20 Pro của Huawei cũng có cụm camera gần như tương tự, nhưng chẳng ai buồn chế ảnh làm gì.

Nguồn: Apple

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê