Bản cập nhật iPadOS 13.2.2 có gì mới? Những điều cần biết.

Bản cập nhật iPadOS 13.2.2 có gì mới? Những điều cần biết.

iPadOS 13.2.2 có gì mới, bản cập nhật được tung ra cùng với iOS 13.2.2 hôm nay, giúp sửa lỗi đa nhiệm gây rất nhiều khó chịu tuần qua? Mời bạn cùng theo dõi.

iPadOS 13.2.2 sẽ cập bến iPad, iPad Pro, iPad Air và iPad mini giúp sửa 4 lỗi lớn cho người dùng dòng máy tính bảng hàng đầu hiện nay.

Nên xem

Mời tải về iOS 13.2.2: Sửa lỗi đa nhiệm, cải thiện hiệu năng
Cuối cùng thì với iOS 13.2.2, các ứng dụng chạy nền đã không còn bị đóng một cách “quá nhanh, quá nguy hiểm” như ở phiên bản trước. Cập nhật ngay thôi!

Trước khi đi vào chi tiết iPadOS 13.2.2 có gì mới, nếu chiếc iPad của bạn đang chạy iPadOS 13.2, bạn chỉ cần tải dung lượng khá nhỏ, tầm 90MB, còn nếu từ bản cũ hơn, dung lượng sẽ to hơn.

Bạn sẽ mất khoảng 10 phút để tải bản cập nhật và tầm 7 phút để cài xong cho một chiếc iPad Pro. Vậy bản cập nhật iPadOS 13.2.2 có gì mới?

Ban cap nhat iPadOS 13 2 2 co gi moi Nhung dieu can biet 3
- Ảnh:wccftech

Về kết nối, thời lượng pin ổn định hơn, kết nối Wi-Fi nhanh, Bluetooth hoạt động bình thường, cả GPS và mạng di động cũng không gặp phải vấn đề gì.

Về ứng dụng, một số thứ phổ biến như Netflix, Dark Sky, Twitter, Slack, Asana, Gmail, Chrome và Spotify hoạt động bình thường, cả Safari, Podcasts và Calendar cũng vậy.

Nên xem

[Video] iOS 14 concept bổ sung tính năng độc đáo Apple có thể học hỏi
Trong khi Apple đang lặn ngụp với các lỗi phát sinh trên iOS 13, ý tưởng iOS 14 concept với rất nhiều tính năng được người dùng mong đợi đã xuất hiện. Liệu nó có trở thành sự thật năm sau?

Về tốc độ, có vẻ như iPadOS 13.2.2 nhanh hơn so với iPadOS 13.2 một chút. Nếu bạn gặp lỗi gì đó khi sử dụng iPadOS phiên bản cũ, hãy nâng cấp ngay lên bản mới nha.

iPadOS 13.2.2 vừa tung ra có gì mới? Tương tự như iOS 13.2.2, nó sửa lỗi đa nhiệm, thứ làm người dùng khó chịu khi tự động tắt các ứng dụng chạy nền.

Ban cap nhat iPadOS 13 2 2 co gi moi Nhung dieu can biet 2
- Ảnh:iMore

Tiếp theo, nó sửa lỗi không đọc được nội dung tin nhắn, email giữa những người dùng Exchange với nhau, cái này tương tự trên iOS.

Xác định lỗi có thể xuất hiện khi sử dụng dịch vụ đăng nhập một lần Kerberos trên Safari có thể làm xuất hiện thông báo yêu cầu xác thực.

Nên xem

Apple khóa sign iOS 13.1.2, một lên là không trở lại
Apple khóa sign iOS 13.1.2 và 13.1.3 ngay sau khi tung ra iOS 13.2 chính thức nhằm đảm bảo người dùng chạy phiên bản hệ điều hành di động mới nhất, miễn nhiễm với các lỗ hổng của các phiên bản trước.

Cuối cùng là sửa lỗi có thể xuất hiện làm gián đoạn quá trình sạc khi sử dụng phụ kiện bảo mật Yubikey (cổng Lightning).

Bản cập nhật iPadOS 13.2.2 không có bất kỳ bản vá bảo mật nào.

Ban cap nhat iPadOS 13 2 2 co gi moi Nhung dieu can biet 1
- Ảnh:Gottabe Mobile

Mời các bạn tham gia trang Tech Express để thảo luận và cập nhật tin tức mới nhất, hot nhất và thú vị trong mảng công nghệ cùng bọn mình nha.

Nguồn tham khảo: Gottabe Mobile

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê