Bản cập nhật iOS 13.2 dính lỗi đa nhiệm, người dùng tiếp tục than trời?

Bản cập nhật iOS 13.2 dính lỗi đa nhiệm, người dùng tiếp tục than trời?

Những tưởng với bản cập nhật iOS 13.2, người dùng đã có thể thở phào nhẹ nhõm nhưng không phải, một lỗi mới có vẻ như khá nghiêm trọng đã nảy sinh và đã có rất nhiều báo cáo về chuyện này.

Hàng loạt phải hồi thông qua mạng xã hội Twitter, Diễn đàn hỗ trợ của Apple hay Reddit cho biết iOS 13.2 đã tắt đi các ứng dụng chạy nền quá nhanh so với yêu cầu.

Nên xem

Cách di chuyển và xóa ứng dụng trên iOS 13 cho iPhone
Nếu chưa quen, dưới đây là cách di chuyển và xóa ứng dụng trên iOS 13 cho iPhone dễ dàng trong 3 nốt nhạc cho những ai mới vừa nâng cấp từ iOS 12.

Đây là thông tin được Mac Rumors ghi nhận nè các bạn:

Ngày càng có nhiều người dùng iPhone và iPad phàn nàn về khả năng quản lý RAM quá tệ trên iOS 13 và iPadOS 13, dẫn đến các ứng dụng như Safari, YouTub và Overcast tải lại thường xuyên khi người dùng chuyển qua dùng chúng.

Ban cap nhat iOS 13 2 dinh loi da nhiem 1
Phàn nàn của Marco Arment - Ảnh:Chụp màn hình

Nhiều độc giả của Mac Rumors cho biết họ gặp vấn đề khi mở các ứng dụng Youtube, Safari, Tin nhắn… cùng nhiều ứng dụng khác nữa. Chuyến này thì toi rồi…

Trên Twitter, Marco Arment, một nhà phát triển ứng dụng iOS và nắm khá nhiều vai trò trong lĩnh vực công nghệ đã rút ra một vài kết luận sau khi trải nghiệm bản cập nhật iOS 13.2.

Nên xem

iOS 14: Tất tần tật mọi dự đoán về hệ điều hành di động tiếp theo Apple
Trong khi iOS 13 vẫn đang còn nóng hổi, iOS 14 cùng với những dự đoán đã được các chuyên gia đem ra bàn luận. Bạn có mong chờ phiên bản tiếp theo này?

Đại khái là anh nói các tác vụ tải về chạy ở chế độ nền giờ đây không hoạt động nữa, có vẻ như iOS không còn chế độ đa nhiệm nữa thì phải…

Arment nhấn mạnh rằng có vẻ như việc tắt đi các ứng dụng chạy nền quá nhanh, dẫn đến điều cực kỳ khó chịu khi dùng lại các app đã mở trước đó, điều này cũng đã được Michael Tsai đề cập trên blog của mình.

Ban cap nhat iOS 13 2 dinh loi da nhiem 2
Phàn nàn của Rene Ritchie, cây viết công nghệ tại iMore - Ảnh:Chụp màn hình

Trên Diễn đàn hỗ trợ của Apple, một người dùng nói rằng anh hay dùng Safari để đọc (báo, truyện…), nhưng khi chuyển qua app khác rồi quay lại, việc tải lại trang làm anh khó chịu, nó cũng mất dấu chỗ đang đọc.

Bạn có đang gặp vấn đề với chế độ đa nhiệm trên iOS 13.2 không, đừng ngần ngại chia sẻ bên dưới để mọi người cùng biết.

Nên xem

Có nên cập nhật iOS 13.2 không, nghe nói bản iOS mới thường gặp lỗi?
Rất nhiều người bày tỏ thắc mắc “Có nên cập nhật iOS 13.2 không” bởi thời gian gần đây, những lỗi lầm xuất hiện ngày càng nhiều trên các phiên bản nâng cấp làm người dùng lo lắng.

Mời các bạn tham gia trang Tech Express để thảo luận và cập nhật tin tức mới nhất, hot nhất và thú vị trong mảng công nghệ cùng bọn mình nha.

Nguồn tham khảo: iMore

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê