Bà Tân Vlog xài "điện thoại bảng" "siêu to khổng lồ" luôn

Bà Tân Vlog xài "điện thoại bảng" "siêu to khổng lồ" luôn

Chiếc điện thoại bảng siêu to khổng lồ của bà Tân Vlog thật ra là một chiếc máy tính bảng có khả năng nghe gọi được.

Nhắc đến Bà Tân Vlog thì chắc anh em nào cũng biết là bà luôn gắn liền với sở thích "siêu to khổng lồ" rồi đúng không. 

Nắm bắt được tâm lý của mẹ mình, cậu con trai là anh chàng Hưng Vlog đã mua tặng cho bà Tân một chiếc "điện thoại bảng" cũng "siêu to khổng lồ luôn". 

- Ảnh:Chụp màn hình từ video

Nói là điện thoại bảng theo cách gọi vui của anh chàng Hưng Vlog này thôi, thực chất đây là chiếc máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A 8.0 với kích thước màn hình 8 inch. Sở dĩ gọi nó là "điện thoại bảng", bởi vì chiếc Galaxy Tab A 8.0 này có khả năng nghe gọi được.

Nên xem

Còn chưa ra mắt, iPhone 11 đã nhận ‘cái kết đắng’
Nếu như anh em là một trong những tín đồ cuồng táo thì chắc hẳn sẽ rất thất vọng với bài chia sẻ dưới đây, về iPhone 11 dự kiến ra mắt vào tháng 9 tới.
- Ảnh:Chụp màn hình từ video

Anh chàng Hưng Vlog tặng cho bà Tân Vlog chiếc "điện thoại bảng siêu to khổng lồ" này để giúp cho bà xem lại những video mình làm dễ dàng hơn, cũng như là thuận tiện trong việc sử dụng mà không cần phải đeo kính. 

Nên xem

Chia sẻ bộ màu giống trong trailer phim Mắt Biếc anh em có thể làm trực tiếp trên điện thoại
Bộ màu này được kéo hoàn toàn bằng điện thoại và chúc anh em sẽ có được nhiều bức ảnh đẹp với bộ màu này.
- Ảnh:Chụp màn hình từ video

Với việc phát triển của internet hiện tại thì việc tặng cho người lớn những thiết bị công nghệ để giải trí theo mình nghĩ cũng là một ý hay. Giúp ba mẹ hoặc ông bà tiếp cận được công nghệ, không bị lỗi thời cũng như là dễ dàng gọi video call hay xem bất cứ gì mình thích.

Nên xem

Những ví dụ
Có thể nói đúng hơn là các nhà cung cấp dịch vụ lợi dụng điện thoại thông minh để nghe lén bạn dù bạn không cầm chúng trên tay.

Mình khuyến khích anh em cũng nên học theo anh chàng Hưng Vlog này, tặng cho ba mẹ mình một vài thiết bị công nghệ như smartphone hay máy tính bảng để giải trí là quá tuyệt vời.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê