Triển lãm AV Show 2019 diễn ra vào 3 ngày cuối tháng 9, số gian hàng gấp đôi năm ngoái

Triển lãm AV Show 2019 diễn ra vào 3 ngày cuối tháng 9, số gian hàng gấp đôi năm ngoái

Sẽ là 3 ngày đầy sôi động tại Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh khi sự kiện triển lãm AV Show 2019 diễn ra. Thời gian dự kiến từ 9h sáng đến 18 tối, ba ngày 28, 29 và 30 tháng 9.

av-show-tphcm-dien-ra-vao-3-ngay-cuoi-thang-9-so-gian-hang-gap-doi-nam-ngoai-a

Nhà tổ chức Nam Bình sáng nay vừa công bố 25 nhà phân phối thiết bị âm thanh hi-end, home theater, điện tử hi-tech tham gia AV Show 2019 tại khu vực TP.HCM. Theo đó, có tổng số 25 phòng và 19 gian hàng mở, tăng 10% số lượng phòng và gấp đôi số gian hàng mở so với AV Show cùng kỳ năm ngoái.

Bao gồm các thương hiệu hi-end đến ultra hi-end như Raidho, McInstosh, Tannoy, Accusphase, Kaiser Chiara, MBL, Kharma, Marten, Audionote Kondo, Evolution AVM, Mark Levinson, JBL…

Nên xem

Mùa thu 2019: Facebook sắp mang quảng cáo AR lên Bảng tin (News Feed)
Mùa thu 2019 này có lẽ chúng ta sẽ thấy gã khổng lồ công nghệ trang bị tính năng quảng cáo mới trên bảng tin của người dùng, cuộc chiến doanh thu chưa bao giờ hết nóng.

Bên cạnh đó, bạn cũng dễ dàng biết đến các thương hiệu audio quen thuộc như: Denon, B&W, Chord, Focal, Elac, Legacy, Sonus Faber, Yamaha, Dali, WHARFEDALE, Pioneer, Paradigm, Piega, Klipsh, Jamo… AV Show cũng chào đón nhiều gương mặt mới tại khu phim như HDradio, Welchen từ Đài Loan.

Các sản phẩm hi-tech, Portable cũng rất phong phú như Astell&Kern,Fiio, Bose, Cayin, 64Audio. Song song còn các thương hiệu quốc tế sẽ có sự góp mặt của các thương hiệu Việt Nam Thivanlabs, Paramax, Prosing.

AV Show lần thứ 16 sẽ là nơi tập trung những thiết bị audio mới nhất, những phòng phim tham chiếu đặc sắc nhất, khẳng định đẳng cấp từ những sản phẩm bình dân đến cao cấp và cực cao cấp, thật sự là 1 kỳ đặc biệt với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu mới, phân khúc ngành hàng rộng hơn.

Và để tìm hiểu kỹ hơn, mời các bạn cùng điểm qua 1 vài “gương mặt” tiêu biểu tại AV Show diễn ra ở TP.HCM tới đây (Trình chiếu dạng slideshow, các bạn bấm vào và trượt để xem):

Nên xem

iOS 13 có tính năng gì mới đáng để nâng cấp?
iOS 13 có tính năng gì mới so với iOS 12, có nên nâng cấp lúc này hay chờ iOS 13.1… hàng loạt câu hỏi đã được đặt ra với phiên bản hệ điều hành di động vừa được Apple tung ra chính thức.

Ngoài ra tại triển lãm còn trưng bày nhiều sản phẩm khác như: Tai nghe kiểm âm in-ear 64Audio U12t, dây dẫn cao cấp Satin Gaia, máy nghe nhạc hi-end Cayin N6ii, tai nghe từ phẳng Meze Empyrean, Sigma 200iQ, Exasound Gamma Server, Exasound E32 MKII Dac, Kubala Sosna Cables, Thixar Audio Rack, Mag-lev Audio Turntable, VAC Renaissance Phono, Novaris Power Supply, đầu băng cối Sony TC-R6, các sản phẩm Karaoke chuyên dụng của Paramax...

Một số hình ảnh tại buổi giới thiệu trước thềm Triển lãm AV Show 2019 vào sáng nay (Dạng slideshow)

Các bạn nếu quan tâm đến triển lãm thiết bị nghe nhìn lần thứ 16, AV Show 2019, tại TP.HCM vào 3 ngày cuối tháng 28-29-30/9 có thể đến trực tiếp tại Trung tâm Hội Nghị 272 (Võ Thị Sáu, Quận 3) để chiêm ngưỡng và trải nghiệm các thiết bị, cũng như trao đổi trực tiếp với các đại diện đến từ các thương hiệu trong và ngoài nước lần này.

Nên xem

Trên tay Galaxy Fold bản thương mại tại TP.HCM: Cứng cáp, đẹp và đặc biệt
Galaxy Fold sở hữu thiết kế khá đẹp, cứng cáp và gọn gàng, xứng đáng cho một chiếc điện thoại màn hình gập của tương lai.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê