Asus ROG Phone 2 vs Black Shark 2 Pro: Tốc độ tải ứng dụng, điểm số Antutu

Asus ROG Phone 2 vs Black Shark 2 Pro: Tốc độ tải ứng dụng, điểm số Antutu

Asus ROG Phone 2 vs Black Shark 2 Pro, cuộc chiến giữa 2 chiếc smartphone gaming mang trên mình con chip di động mạnh nhất của Qualcomm, Snapdragon 855 Plus.

Mình xin nói trước vài ý như thế này khi so sánh Asus ROG Phone 2 vs Black Shark 2 Pro để các bạn không nhầm lẫn là mình dìm hàng hay nâng bi bên nào nha:

Nên xem

Mở hộp nhanh Black Shark 2 Pro: Máy đẹp, vượt điểm hiệu năng ROG Phone 2
Black Shark 2 Pro là chiếc điện thoại chơi game mới nhất của Xiaomi được tung ra hồi tháng 8, trong tháng 9, thiết bị đã về Việt Nam đầy đủ tất cả các phiên bản.

Asus ROG Phone 2 ở đây có RAM 8GB, còn Black Shark 2 Pro có RAM 12GB, cả 2 đều dùng Qualcomm Snapdragon 855+, bộ nhớ cũng là 128GB giao tiếp UFS 3.0. Mượn được cái gì làm test cái đó nha!

Asus ROG Phone 2 vs Black Shark 2 Pro Toc do tai ung dung 1
- Ảnh:Thanh Long

Có 4 vòng test Asus ROG Phone 2 vs Black Shark 2 Pro:

  • Vòng 1: So sánh tốc độ khởi động máy lên, mở ứng dụng
  • Vòng 2: Vào đa nhiệm, xem có ứng dụng nào tải lại hay không
  • Vòng 3: Tắt ứng dụng trong đa nhiệm, so sánh lại tốc độ mở app
  • Vòng 4: Vào đa nhiệm, xem có ứng dụng nào tải lại hay không lần nữa

Nên xem

Mở hộp nhanh Asus ROG Phone 2: Cứng cáp, mạnh mẽ, nhiều tính năng hay
Asus ROG Phone 2 là chiếc smartphone cho chơi game hàng đầu mà Asus vừa ra mắt tại Trung Quốc thời gian gần đây. Ở thời điểm viết bài này, Asus Việt Nam chưa công bố sẽ bán ra thiết bị ở nước ta.

Trên thực tế, việc so sánh Asus ROG Phone 2 vs Black Shark 2 Pro như trong bài này mình thấy không mang quá nhiều ý nghĩa, việc chênh nhau vài giây không là vấn đề các bạn nha.

Cuối cùng, video sẽ hơi dài, có nhiều đoạn bạn sẽ thấy thao tác hơi thừa, mình không cắt bỏ đi vì muốn tôn trọng sự công bằng cho 2 thiết bị và cho cả bạn, tránh nói là cắt xén, chỉnh sửa nha.

Ngoài ra, mình cũng có 1 video so sánh 2 thiết bị này khi chạy bài test hiệu năng với ứng dụng Antutu, nó cũng được quay 100% không cắt xén, nếu thích mời bạn xem nha.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê