Asus giới thiệu dòng laptop VivoBook S14/15 mới có nhận diện khuôn mặt 3D đầu tiên

Asus giới thiệu dòng laptop VivoBook S14/15 mới có nhận diện khuôn mặt 3D đầu tiên

Những mẫu VivoBook S14/S15 năm nay được tích hợp nhiều công nghệ hơn và có lối thiết kế đôi chút tinh tế phù hợp với anh em sinh viên. 

Dòng VivoBook S14/S15 năm nay được Asus tinh chỉnh lại với nhiều nâng cấp đáng chú ý mà anh em học sinh, sinh viên sẽ thích thú hơn.

Nên xem

MIUI 11 ra mắt, tung danh sách thiết bị sẽ nhận phiên bản mới
MIUI 11 ra mắt trong sự kiện hôm qua, cùng với Mi 9 Pro 5G và Mi MIX Alpha. Trên trang của MIUI cũng cung cấp danh sách thiết bị sẽ lên phiên bản hệ điều hành mới.

Asus VivoBook S14/S15 2019 vẫn sở hữu lối thiết kế mỏng nhẹ với phần viền màn hình được tối ưu mỏng giống như thế hệ trước. Tuy nhiên, nó được nâng cấp mặt lưng và mặt bàn phím bằng kim loại giúp máy trông cứng cáp và đẹp hơn.

Nên xem

Concept mới về chiếc điện thoại thay thế Galaxy S10, có hai màn hình cực kỳ lạ lùng
Có lẽ như Samsung đang muốn thoát mình khỏi lối thiết kế phổ biến hiện tại trên nhiều smartphone đang sử dụng.

VivoBook S14/S15 cũng bổ xung thêm nhiều màu sắc trẻ trung và hợp xu hướng hơn cho anh em tha hồ lựa chọn. Trong phân khúc tầm trung dưới 20 triệu đồng, mình đánh giá thiết kế mới của dòng VivoBook có thể cạnh tranh tốt với dòng HP Pavilon.

Ngoài màu sắc, điểm đáng chú ý trên dòng VivoBook S14/S15 năm nay còn nằm ở việc máy được trang bị ổ SSD 512GB PCI-E mặc định. Sau Acer thì có lẽ Asus cũng đang rất hào phóng với anh em sinh viên, VivoBook còn có phiên bản sử dụng giải pháp Intel Optane Memory H10 tốc độ cao. 

Nên xem

Cùng nhau đập Galaxy Note 10+ và iPhone 11 Pro Max xem cái nào bền hơn
Cả hai thiết bị năm nay đều được thiết kế có độ bền cao, nhưng kết quả vẫn nghiên về phía Galaxy Note 10+. 

Bên trong nó đi kèm với con chip Intel Core i5/i7 thế hệ thứ 8, RAM 8GB, và đi kèm với card đồ họa rời NVIDIA GeForce MX250.

Asus VivoBook S14/S15 là dòng laptop đầu tiên trong phân khúc được trang bị công nghệ bảo mật nhận diện khuôn mặt 3D IR Camera và hỗ trợ hệ thống âm thanh Harman Kardon. 

Nên xem

Cận cảnh Xiaomi Mi 9 Pro 5G: Bình hơi cũ, rượu rất mới, giá rất tốt
Mi 9 Pro 5G là một phiên bản nâng cấp mạnh không thể “chịu nổi” so với Mi 9, bởi nó vừa trang bị vi xử lý cao cấp mới, nó vừa hỗ trợ mạng 5G tốc độ cao.

Có lẽ như trong thời gian gần đây, laptop gần như bị bão hòa với ít đột phá nên Asus mới quyết định cập nhật những công nghệ mới hơn cho những mẫu laptop của mình.

Mẫu VivoBook S14 có giá từ 18,99 triệu đồng, mẫu S15 sẽ có giá từ 19,29 triệu đồng và phiên bản đặc biệt S14 Optane sẽ có giá từ 19,49 triệu đồng.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê