Asus chính thức xác nhận ROG Phone 2 sở hữu màn hình 120Hz và có RAM 12GB

Asus chính thức xác nhận ROG Phone 2 sở hữu màn hình 120Hz và có RAM 12GB

ROG Phone 2 sẽ được trang bị cấu hình tối tân nhất cùng các phần mềm độc quyền hỗ trợ cho chơi game. 

Sau khi tuyên bố hợp tác với Tencent Games cho ROG Phone 2 thì mới đây, Asus đã chính thức xác nhận màn hình của chiếc smartphone gaming này sẽ có tốc độ làm mới lên đến 120Hz.

Asus chinh thuc xac nhan ROG Phone 2 so huu man hinh 120Hz va co RAM 12GB1

Hiện tại trên thị trường smartphone gaming Razer Phone và Razer Phone 2 đang sở hữu màn hình cũng có tốc độ làm mới 120Hz.

Việc nâng cấp tốc độ làm mới của màn hình nhanh lên 120Hz sẽ giúp cho việc hiển thị xử lý đồ họa trong game được mượt mà phù hợp với các tựa game FPS hơn. 

Nên xem

Asus hợp tác cùng Tencent Games để ra mắt ROG Phone 2 tối ưu cho PUBG cùng nhiều game khác
Việc kết hợp giữa một chiếc smartphone chuyên chơi game là ROG Phone 2 và một nhà phát triển game Tencent sẽ là một điều vô cùng thú vị cho các game thủ
Asus chinh thuc xac nhan ROG Phone 2 so huu man hinh 120Hz va co RAM 12GB2

Việc hợp tác với Tencent Games ban đầu cho thấy Asus muốn tập trung thiết bị của mình vào các tựa game như PUBG hơn, và có thể coi đây như là một chiếc smartphone dùng để thi đấu các giải Game Esport cho Mobile chẳng hạn.

Ngoài Tencent, Asus còn hợp tác với đơn vị sản xuất tựa game "Under Under One Man Man" để bổ sung thêm khả năng tương thích nhiều thể loại game hơn cho ROG Phone 2. 

Nên xem

Giá ASUS ZenFone 6 2019 vừa hé lộ, liệu hãng có mang nó về Việt Nam?
Sau khi được giới thiệu vào tháng rồi tại Tây Ban Nha, giá ASUS ZenFone 6 2019 vừa được bất ngờ tiết lộ trong một sự kiện đặc biệt tại quê nhà Đài Loan.
Asus chinh thuc xac nhan ROG Phone 2 so huu man hinh 120Hz va co RAM 12GB3

Về mặt cấu hình, ROG Phone 2 có thể sẽ sở hữu con chip mạnh nhất trên Android hiện tại là Snapdragon 855, RAM lên đến 12GB. Bên trong được hỗ trợ bởi hệ thống làm mát đặc biệt để đảm bảo hiệu năng của máy luôn luôn được ổn định. 

Phần mềm trên ROG Phone 2 cũng sẽ có tính năng tối ưu hóa phần mềm chơi game độc quyền từ Tencent Games để có trải nghiệm tốt hơn. 

Nên xem

Asus ZenBook Pro Duo đẩy mạnh thị trường laptop hai màn hình thêm sáng tạo và cạnh tranh
Điện thoại 2 màn hình dù đi trước nhưng về sau khi Asus ZenBook Pro Duo bất ngờ ra mắt, cho thấy sự sáng tạo công nghệ dường như là đang cao trào cho xu hướng này.

ROG Phone 2 dự kiến sẽ phát hành vào tháng 7, hiện tại thông tin về giá bán vẫn chưa được tiết lộ cụ thể. 
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê