Apple yêu cầu nâng cấp iOS 10.3.4 ngay, nếu không iPhone thành cục gạch

Apple yêu cầu nâng cấp iOS 10.3.4 ngay, nếu không iPhone thành cục gạch

iOS 10.3.4 được tung ra trước thềm tháng mới, khi mà thời điểm 3/11 gần kề, lúc reset lại bộ đếm GPS có thể biến điện thoại iPhone thành cục gạch nếu không nâng cấp lên bản cập nhật này.

Nếu bạn còn nhớ hồi tháng 7 qua, Apple đã cung cấp một bản vá lỗi “bất đắc dĩ” cho những thiết bị cũ chạy hệ điều hành iOS 10.3.4 and iOS 9.3.6.

Nên xem

Apple tung ra iOS 13.2 Beta 4 cho người dùng thử nghiệm, mời bạn tải về
iOS 13.2 Beta 4 được Apple tung ra hâm nóng cho hệ điều hành di động của mình, vốn đang gặp phải khá nhiều vấn đề ở phiên bản ổn định đang lưu hành trên thị trường.

Đây là một hành động Apple buộc phải làm bởi nếu không, khi thời điểm đến, bộ đếm giờ GPS bị trả về số 0, những thiết bị cũ của hãng sẽ không hoạt động chính xác.

Không chỉ vậy, việc cập nhật iOS 10.3.4 còn rất quan trọng đối với người dùng iPhone 5. Bởi vậy, Apple đã rất nghiêm túc, gửi cảnh báo ngay trên thiết bị này yêu cầu nâng cấp lên phiên bản mới.

Apple yeu cau nang cap iOS 10 3 4 neu khong iPhone thanh cuc gach 1
Thông báo nâng cấp trên iPhone 5 - Ảnh:Chụp màn hình

Nếu không cập nhật lên iOS mới cho iPhone 5 thì sao? Thì vào ngày 3/11, máy sẽ không thể kết nối Internet, không thể duyệt web, không thể dùng email, iCloud hay các dịch vụ Apple khác.

Bằng việc gửi cảnh báo trực tiếp đến những chiếc iPhone 5, Apple cho thấy sự quan tâm cũng như tầm quan trọng của việc cập nhật trên thiết bị đã ra mắt từ 6 năm về trước.

Nên xem

iOS 13.1.3 bị lỗi phần cứng, Apple phải đổi máy mới, iFan than trời
Có vẻ như bản cập nhật iOS 13.1.3 bị lỗi phần cứng đã khiến cho người dùng dòng iPhone mới của Apple đau đầu. Những ai đang dùng iPhone 11, iPhone 11 Pro hay Pro Max đừng nên lên vội.

Người dùng cần nâng cấp iOS 10.3.4 trước ngày 3/11. Nếu trễ hạn, việc cập nhật không thể thực hiện qua OTA nữa, lúc này cần phải kết nối iPhone với máy tính và cập nhật iOS mới qua iTunes.

Lỗi GPS sẽ ảnh hưởng đến thiết bị phần cứng Apple khác như iPhone 4S, iPad 2, iPad Retina, và iPad thế hệ thứ 4 sau ngày 3/11.

Apple yeu cau nang cap iOS 10 3 4 neu khong iPhone thanh cuc gach 2
- Ảnh:Internet

Để cập nhật cho những thiết bị này, hãy vào Settings chọn Software Update và tải về sau đó cài đặt.

Mời các bạn tham gia trang Tech Express để thảo luận và cập nhật tin tức mới nhất, hot nhất và thú vị trong mảng công nghệ cùng bọn mình nha.

Nên xem

Thắc mắc: Đang dùng iPhone 6S / 6S Plus có nên lên iOS 13?
“iPhone 6S / 6S Plus có nên lên iOS 13” có lẽ là điều mà rất nhiều người đang sử dụng chiếc smartphone đã 4 năm tuổi đang rất mong chờ, bởi có thể sẽ ảnh hưởng đến hiệu năng cũng như trải nghiệm.

Nguồn tham khảo: 9to5mac
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê