Apple Watch Series 7 chính thức ra mắt với thiết kế ít thay đổi

Apple Watch Series 7 chính thức ra mắt với thiết kế ít thay đổi

Apple Watch Series 7 sở hữu màn hình viền mỏng hơn, hỗ trợ hiển thị văn bản nhiều hơn phiên bản tiền nhiệm đến 50%.

Trước khi ra mắt, nhiều tin đồn cho rằng Apple Watch Series 7 sẽ sở hữu thiết kế vuông vức giống như iPhone 12 hay iPad Pro 2021. Tuy nhiên, thực tế mẫu Apple Watch Series 7 vừa được ra mắt vẫn sở hữu thiết kế cũ với phần khung bo cong.

apple-watch-series-7-chinh-thuc-ra-mat-voi-thiet-ke-it-thay-doi
- Ảnh:Chụp màn hình

Apple Watch Series 7 sở hữu màn hình có viền mỏng chỉ 1,7mm và có độ sáng, sáng hơn 70% so với phiên bản tiền nhiệm. Apple cho biết, khả năng hiển thị văn bản của Apple Watch Series 7 sẽ nhiều hơn 50% so với Series 6. Màn hình này cũng sẽ có nhiều phương thức tương tác mới giữa người dùng và thiết bị, có một bàn phím đầy đủ hỗ trợ thao tác vuốt. 

apple-watch-series-7-chinh-thuc-ra-mat-voi-thiet-ke-it-thay-doi
- Ảnh:Chụp màn hình

Apple đã bổ sung thêm nhiều mặt đồng hồ mới cho Series 7 để phù hợp với thiết kế viền siêu mỏng của màn hình. Apple Series 7 sở hữu một màn hình bền bỉ hơn mà Apple tuyên bố là nó có khả năng chống nứt vỡ, đi kèm với đó là chuẩn chống nước, bụi IP6X.

apple-watch-series-7-chinh-thuc-ra-mat-voi-thiet-ke-it-thay-doi
- Ảnh:Chụp màn hình

Apple Watch Series 7 nâng cấp từ 40mm lên 41mm và phiên bản có kích thước lớn sẽ nâng cấp từ 44mm lên 45mm. Nâng cấp kích thước này giúp cho Series 7 trở thành chiếc đồng hồ có kích thước lớn nhất từ trước đến nay của Apple. Tuy vậy, sự khác biệt ở đây chỉ là 1mm nên người dùng sẽ khó có thể cảm nhận được nếu nhìn bằng mắt thường. 

Giống như Series 6, Series 7 mới sẽ cung cấp thời lượng pin lên đến 18 giờ và bao gồm bộ sạc sạc qua USB-C thay vì USB-A. Phiên bản nhôm sẽ có tổng cộng 5 màu, đen, vàng, xanh dương và đỏ thông thường, cộng với màu xanh lá cây đậm.

- Ảnh:Chụp màn hình

Bên cạnh việc làm mới cho Apple Watch cao cấp, Apple cũng bổ sung một số tính năng mới cho Watch OS 8. Tính năng đạp xe ngoài trời giờ đây sẽ được hỗ trợ tốt hơn và sẽ tự động tạm dừng tập luyện khi bạn dừng lại ở chỗ có đèn hoặc để nghỉ ngơi. Chế độ phát hiện té ngã cũng đã xuất hiện, vì vậy nếu bạn bị hỏng xe đạp hoặc bị trượt chân trong quá trình tập, đồng hồ sẽ có thể liên hệ với các dịch vụ khẩn cấp.

Watch Series 3 vẫn đang bán với giá bắt đầu từ 199 USD và Watch SE sẽ có sẵn với giá 279 USD, trong khi Series 7 mới sẽ bắt đầu từ 399 USD.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê