Apple tuyển dụng nhiều vị trí khác nhau tại Việt Nam

Apple tuyển dụng nhiều vị trí khác nhau tại Việt Nam

Các vị trí tuyển dụng tại Việt Nam yêu cầu phải có trên 5 năm kinh nghiệm làm việc tại các lĩnh vực liên quan cũng như có trình độ học vấn cao. 

Mới đây, trên trang tuyển dụng của Apple, công ty này đã đăng tải thông tin tuyển dụng với hàng loạt vị trí khác nhau làm việc tại Việt Nam. Theo đó, thông tin tuyển dụng này được chia thành 4 nhóm chính phần cứng, vận hành hệ thống, quản lý chuỗi cung ứng, bán hàng và kinh doanh. 

Apple tuyen dung nhieu vi tri khac nhau tai Viet Nam
- Ảnh:Internet

Trong đó, có 10 thông tin tuyển dụng vừa được đăng tải trong tháng 7 này. Theo đó, khi tham gia vào làm việc những nhân sự này sẽ trực tiếp tham gia vào quá trình lập kế hoạch phát triển cũng như sản xuất tại khu vực được phân công công việc. 

Một số yêu cầu cơ bản trong thông tin tuyển dụng của Apple như sau:

- Có kinh nghiệm hoạt động tối thiểu ~ 5 năm, ưu tiên trong ngành công nghệ cao hoặc liên quan đến máy tính.

- Kỹ năng giao tiếp vượt trội (cả tiếng Việt và tiếng Anh) - thuyết trình bằng lời nói, viết. 

- Khả năng tư duy chiến lược cao.

Đối với một số vị trí như quản lý dự án cần phải có bằng MBA hoặc MS được đào tạo chính quy tại các trường đại học chất lượng cao. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, anh em có thể tham khảo tại địa chỉ sau: https://jobs.apple.com/en-us/search?location=vietnam-VNM

Đối với một số vị trí cao cấp như quản lý vùng thì Apple đặt ra tiêu chí cao hơn về mặt kinh nghiệm với hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực liên quan. 

Trước đây, có nhiều tin đồn cho rằng Apple có thể sắp mở một Apple Store tại Việt Nam khi thấy nhà sản xuất này bắt đầu tuyển dụng loạt nhân sự cao cấp. Tuy nhiên, phía Apple vẫn chưa xác nhận hay có bất kỳ động thái nào cho việc mở một Apple Store tại Việt Nam. 

Trong khi đó, hàng xóm của Việt Nam là Thái Lan đã có đến hai cửa hàng của Apple, cửa hàng mới đây nhất được khai trương vào tháng 7 năm ngoái nằm tại Central World tại Bangkok. 

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê