Apple tung ra iOS 13.3 Beta 3 với nhiều tùy chọn tiện dụng

Apple tung ra iOS 13.3 Beta 3 với nhiều tùy chọn tiện dụng

Apple hôm nay tung ra bản cập nhật iOS 13.3 Beta 3 cùng với iPadOS Beta 3 chỉ 1 tuần sau bản Beta thứ 2, cùng với đó là bản thử nghiệm macOS Catalina 10.15.2, watchOS 6.1.1 và tvOS 13.3.

iOS 13.3 Beta 3 được Apple bổ sung tùy chọn vô hiệu hóa Memoji Stickers ra khỏi bàn phím, cũng như giới hạn giao tiếp, có thể thiết lập qua màn hình Screen Time nhanh chóng.

Nên xem

Sự kiện Apple ngày 2/12 có gì?
Apple vừa cho biết sẽ tổ chức họp báo vào đầu tháng sau. Vậy Sự kiện Apple ngày 2/12 có gì hấp dẫn?

Bên cạnh những điểm mới trên iOS 13.3 Beta 3, tvOS 13.3 cũng có mang tùy chọn “Up Next” (những nội dung sẽ phát tiếp theo) quay trở lại nằm ở khu vực trên cùng của ứng dụng TV app.

Để có mục mới, hãy cập nhật ứng dụng tvOS 13.3 nha các bạn, sau đó vào cài đặt ứng dụng, chọn “Apps” sau đó chọn TV app.

Apple tung ra iOS 13 3 Beta 3 voi nhieu tuy chon tien dung 1
- Ảnh:Internet

Với tvOS 13, phần nội dung ở góc trên phải sẽ bắt đầu hiển thị nội dung xem trước cho các bộ phim vàTV shows, phần nội dung trong hàng đợi “Up Next” sẽ hữu ích cho rất nhiều người.

Apple cũng đã tung ra iOS 13.2.3 chính thức giúp cải thiện hiệu năng cũng như sửa lỗi đa nhiệm. Bản cập nhật mới cũng giúp sửa các lỗi khác tồn tại trong ứng dụng Mail, Files, Notes…

Nên xem

Caviar tung Airpods Pro mạ vàng, gấp 69 lần giá chuẩn Apple
Công ty chuyên làm đồ xa xỉ Caviar vừa tung ra chiếc Airpods Pro mạ vàng, chiếc tai nghe dành cho những người không có gì ngoài tiền.

Bản cập nhật iOS 13.3 beta 3 dành cho nhà phát triển hiện đã có sẵn trên trang web của Apple cũng như có thể cập nhật dễ dàng thông qua Wi-Fi.

Mời các bạn tham gia trang Tech Express để thảo luận và cập nhật tin tức mới nhất, hot nhất và thú vị trong mảng công nghệ cùng bọn mình nha.

Nguồn tham khảo: 9to5mac

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê