Apple tung ra iOS 13.1.1: Sửa lỗi pin, lỗi bàn phím, vẫn còn lỗi mạng di động

Apple tung ra iOS 13.1.1: Sửa lỗi pin, lỗi bàn phím, vẫn còn lỗi mạng di động

Vừa ra mắt iOS 13.1 chỉ 1 tuần, iOS 13.1.1 lại tiếp tục được tung ra giúp sửa lỗi về pin, bàn phím bên thứ ba bị lỗi khi hoạt động. Có vẻ như giờ đây, Apple tích cực sửa lỗi cho iOS 13 hơn bao giờ hết.

Đầu tuần rồi, Apple cảnh báo người dùng rằng các ứng dụng bàn phím của bên thứ ba có thể gửi dữ liệu lên mạng mà không xin phép thì điều này đã được sửa trên iOS 13.1.1 mới.

Nên xem

Apple tung iOS 12.4.2 cập nhật cho thiết bị không lên được iOS 13
Bản cập nhật iOS 12.4.2 dành cho các thiết bị cũ có vẻ như chủ yếu tập trung vào cải thiện bảo mật, nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng chưa nâng cấp máy mới.

Ngoài ra, bản cập nhật iOS 13.1.1 cũng giúp sửa lỗi tình trạng hao pin nhanh vốn đã gặp phải rất nhiều phàn nàn từ người dùng kể từ khi lên iOS 13.

Apple tung ra iOS 13.1.1 cũng giúp giải quyết vấn đề iPhone không thể khôi phục dữ liệu từ bản sao lưu, cải thiện khả năng nhận dạng của Siri trên iPhone 11 Series, sửa lỗi đồng bộ chậm trên app nhắc nhở.

Apple tung ra iOS 13 1 1 Sua loi pin loi ban phim 1
- Ảnh:Tinh Tế

Bản cập nhật hệ điều hành di động mới nhất của Apple nhằm sửa lỗi tồn đọng trên iOS 13 nhưng vẫn không hết được các bạn ạ.

Điều tệ nhất mà một số anh chị làm công nghệ tại The Verge gặp phải là thỉnh thoảng iPhone chạy iOS 13 bị rớt mạng, mặc dù thanh báo sóng vẫn hiện rất đầy đủ.

Nên xem

Đồng hồ Apple Watch Series 5 giá bao nhiêu ở các nước khác nhau?
Đồng hồ Apple Watch Series 5 giá bao nhiêu, có bằng với dòng 4 đã rất thành công từ năm ngoái? Hãy cùng khám phá thiết bị đeo thông minh số một thế giới.

Điều này thường xảy ra khi đi xuống khu vực tàu điện ngầm ở thành phố New York. Việc chuyển đổi qua lại giữa chế độ máy bay hoặc tắt mở mạng di động không giải quyết được vấn đề mà phải tắt mở máy.

Nguồn tham khảo: The Verge

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê