Apple tự vả vào mặt mình ngay trong buổi giới thiệu iPhone 13

Apple tự vả vào mặt mình ngay trong buổi giới thiệu iPhone 13

Đây có lẽ là một sự kết hợp không ăn ý giữa team Sản Phẩm và team Marketing rồi, vừa khuyến cáo người dùng không nên gắn iPhone vào cổ xe thì hôm nay lại làm việc đó.

- Ảnh:Chụp màn hình

Ngay trong video giới thiệu về iPhone 13, Apple đã quay một đoạn video giới thiệu tất tần tật các tính năng mới của chiếc điện thoại vừa ra mắt chỉ bằng một cuộc hành trình của anh shipper khá hấp dẫn. Tuy vậy, mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như anh chàng shipper này không gắn chiếc iPhone 13 lên cổ lái của xe máy giao hàng để tìm đường đi. Vượt qua bao nhiêu thử thách mưa, rơi rớt, nhưng chiếc iPhone này vẫn hoạt động khá tốt, đặc biệt là còn quay được video xịn sò.

- Ảnh:Chụp màn hình

Nhưng, đây được coi là một hành động tự vả vào mặt mình của Apple khi mà chỉ cách đây ít ngày "nhà táo" đã khuyên người dùng không nến gắn iPhone và cổ lái của xe máy vì nó có thể làm hỏng hệ thống chống rung và khả năng lấy nét của camera. Apple giải thích, nhưng rung động lâu ngày từ động cơ hay quá trình di chuyển sẽ tác động trực tiếp đến hệ thống camera, đặc biệt là các trục chống rung. Từ đó, những rung động với tần số nhất định này có thể khiến cho camera của bạn bị hỏng. 

Mặc dù khuyên người dùng không nên làm điều này, nhưng ngay trong chính video giới thiệu của mình Apple lại làm điều mà mình khuyên người khác không nên làm. Như vậy là sao? Có lẽ là hai bộ phận bao gồm, Sản phẩm và Marketing của Apple chưa làm việc được ăn ý rồi. Gắn iPhone vào cổ lái xe máy là một thói quen của nhiều người, nhưng mọi người dùng nên dần bỏ đi nhé vì nó có ảnh hưởng tới camera thật đấy. 

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê