Apple thông báo tổ chức sự kiện mới vào ngày 18/10 với các sản phẩm còn hot hơn cả iPhone

Apple thông báo tổ chức sự kiện mới vào ngày 18/10 với các sản phẩm còn hot hơn cả iPhone

Các sản phẩm mới được Apple ra mắt lần này bao gồm loạt MacBook mới và đặc biệt là tai nghe AirPods thế hệ thứ ba. 

Apple vừa chính thức phát đi thông báo sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt có tên "Unleashed" vào ngày 18/10 tới đây. Theo đó, tại sự kiện mùa thu lần thứ hai này, Apple sẽ ra mắt loạt sản phẩm cao cấp mới của mình bao gồm: Macbook mới, Mac Mini cao cấp và AirPods thế hệ thứ ba. 

- Ảnh:internet

Đã có nhiều thông tin được đồn đoán trong thời gian qua rằng, Apple đang chuẩn bị phát hành các mẫu MacBook PRo 14 và 16 inch mới. MacBook mới sẽ là một bước tiến mới trong quá trình Apple chuyển đổi từ việc sử dụng chip Intel sang chip do Apple tự thiết kế có tên gọi M1X. Chip mới sẽ giúp tăng hiệu năng đáng kể so với chip M1 ra mắt vào năm ngoài. Theo phóng viên Mark Gurman của Bloomberg, chip M1X có 10 nhân CPU nhiều hơn so với M1 chỉ có 8 nhân, cộng với đó là bộ xử lý đồ họa với 16 hoặc 32 nhân so với 7 hoặc 8 nhân trên M1. 

Các tính năng được mong đợi khác bao gồm sự trợ lại của một số công nghệ được yêu thích trước đây trên MacBook như sạc MagSafe từ tính, cổng HDMI và khe cắm thẻ nhớ SD. Có thể MacBook mới sẽ loại bỏ thanh Touch Bar. 

Các tin đồn còn cho thấy rằng, chip M1X cũng sẽ xuất hiện trên dòng máy Mac Mini cao cấp hơn được thiết kế lại. Máy Mac mới được cho là có nhiều cổng kết nối hơn so với mẫu M1 ra mắt vào năm ngoái, với hai cổng Thunderbolt / USB 4 Type-C và hai cổng USB Type-A. Những thay đổi này sẽ giúp Mac Mini phù hợp hơn với nhiều người dùng chuyên nghiệp. 

- Ảnh:9to5mac

Cuối cùng, Apple có thể sẽ công bố tai nghe AirPods thế hệ thứ ba được thiết kế lại. Mẫu tai nghe này sẽ áp dụng thiết kế tương tự như AirPods Pro nhưng với phần thân ngắn hơn và hộp sạc cũng được thiết kế lại.

Cùng với các sản phẩm phần cứng đó là loạt nâng cấp về các sản phẩm dịch vụ khác của Apple như Apple Musics, Apple ARcade, Apple TV,....

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê