Apple khóa sign iOS 13.1.2, một lên là không trở lại

Apple khóa sign iOS 13.1.2, một lên là không trở lại

Apple khóa sign iOS 13.1.2 và 13.1.3 ngay sau khi tung ra iOS 13.2 chính thức nhằm đảm bảo người dùng chạy phiên bản hệ điều hành di động mới nhất, miễn nhiễm với các lỗ hổng của các phiên bản trước.

Như thường lệ, Apple khóa sign iOS 13.1.2 (và bản mới hơn 13.1.3) chỉ một tuần sau khi tung ra iOS 13.2 chính thức vào cuối tháng 10 vừa qua.

Nên xem

Cách bật nút Home trên iPhone 11, 11 Pro và Pro Max có thể bạn chưa biết
Dưới đây là cách bật nút Home trên iPhone 11, nền tảng mới không còn nút Home vật lý nữa, để dễ dàng sử dụng máy và làm quen dần dần khi chuyển từ iPhone 7,8 lên.

Bản cập nhật iOS mới nhất cùng với iPadOS 13.2 ra mắt hỗ trợ tai nghe không dây true wireless AirPods Pro với khả năng chống ồn độc đáo, tạo đối trọng với nhiều đối thủ trên thị trường.

iOS 13.2 cũng mang lại khá nhiều tính năng mới khác mà nổi bật trong đó là tích hợp công nghệ Deep Fusion, giúp tăng lực cho khả năng chụp ảnh trên dòng iPhone 11 Series mới.

Apple khoa sign iOS 13 1 2 mot len la khong tro lai 1
- Ảnh:Apple Insider

Động thái Apple khóa sign iOS 13.1.2 và iOS 13.1.3 đồng nghĩa với việc người dùng đã lên bản mới không thể quay về bản cũ trước đó. Cái này cũng có cái hay mà cũng có cái dở.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, khi mà iOS đang lỗi quá thì mình nghĩ có mới cứ lên, về làm gì, mang thêm cục tức mà lại không có tính năng mới.

Nên xem

Cách đóng ứng dụng iPhone 11 Pro Max trong 3 nốt nhạc
Dưới đây là cách đóng ứng dụng iPhone 11 Pro Max trên phiên bản iOS mới cho những ai chưa quen khi chuyển lên từ iPhone, iOS phiên bản cũ.

Xa hơn, Apple buộc khóa sign iOS 13.1.2 và iOS 13.1.3 nhằm bảo vệ người dùng của hãng trước những nguy cơ có thể xảy đến với phiên bản iOS cũ, có thể bị tin tặc khai thác, từ đó gây hại cho người dùng của mình.

Apple hiện đã tung ra iOS 13.3 public beta dành cho người dùng cuối tham gia chương trình thử nghiệm, nó cũng mang đến nhiều sửa lỗi và cải thiện hiệu năng. Mình nghĩ là nên cài!

Apple khoa sign iOS 13 1 2 mot len la khong tro lai 2
- Ảnh:Internet

Mời các bạn tham gia trang Tech Express để thảo luận và cập nhật tin tức mới nhất, hot nhất và thú vị trong mảng công nghệ cùng bọn mình nha.

Nguồn tham khảo: Apple Insider

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê