Apple khai tử Macbook Pro 15 inch âm thầm, nhường chỗ cho bản mới

Apple khai tử Macbook Pro 15 inch âm thầm, nhường chỗ cho bản mới

Nhiều người dùng phát hiện Apple khai tử Macbook Pro 15 inch, gỡ bỏ thông tin sản phẩm trên trang web của công ty. Triều đại của Macbook Pro 16 inch bắt đầu.

Theo đó, trên trang chủ Apple Mỹ, Apple khai tử Macbook Pro 15 inch âm thầm, gỡ bỏ thông tin phiên bản này và thay vào đó là Macbook Pro 16 inch mới.

Nên xem

Macbook Pro 16 inch chính thức ra mắt: Trên 6.000 USD cho cấu hình mạnh nhất
Cuối cùng, sau bao nhiêu đồn đại, Macbook Pro 16 inch chính thức ra mắt thị trường với phần cứng mạnh mẽ cùng thiết kế cải tiến, mang đến một lựa chọn mới cho người dùng chuyên nghiệp.

Trang Apple Việt Nam thì vẫn còn nha các bạn, tại thời điểm viết bài này, có thể là chưa cập nhật hoặc Apple chưa có kế hoạch mang dòng thiết bị mới về Việt Nam. Khi chọn mua hàng, trang web điều hướng về các cửa hàng.

Thật ra, Apple khai tử Macbook Pro 15 inch âm thầm cũng không có gì quá lạ lẫm bởi về mức giá, phiên bản 16 inch bằng giá cũ, vậy tại sao lại mua máy cũ?

Apple khai tu Macbook Pro 15 inch am tham nhuong cho cho ban moi 1
- Ảnh:Chụp màn hình

Chưa hết, phiên bản Macbook Pro 16 inch mới mang thiết kế bàn phím cải tiến, sửa lỗi cho bàn phím cánh bướm làm giới công nghệ tốn biết bao giấy mực, cũng như thiết kế mới tiện ích hơn cho sử dụng.

Đó là chưa kể nội lựccủa nó đã được cải tiến đáng kể, nhất là bổ sung bộ vi xử lý Intel Core i9, mặc dù màn hình của dòng Macbook Pro mới không hỗ trợ độ phân giải 4K, vốn đang dần trở nên phổ biến.

Nên xem

Thực hư Cục HKVN bỏ lệnh cấm mang MacBook Pro 15 inch lên máy bay?
Chỉ thị mới của Cục HKVN gián tiếp gỡ bỏ lệnh cấm mang MacBook Pro 15 inch lên máy bay, giúp người dùng Macbook thở phào nhẹ nhõm, nhưng cũng cần lưu ý để không nhầm lẫn.

Vì một lý do nào đó bạn muốn sở hữu Macbook Pro 15 inch mà Apple khai tử, những trang thương mại điện tử hiện vẫn sẽ còn hàng, hãy chịu khó lùng, chắc chắn sẽ thấy.

Rất dễ thấy, với những dòng máy vẫn còn sức hút của thị trường, như Macbook Pro 13 inch, vẫn tiếp tục được Apple kinh doanh, phù hợp với những người thích cỗ máy mạnh nhưng nhỏ gọn, tiện di chuyển.

Apple khai tu Macbook Pro 15 inch am tham nhuong cho cho ban moi 2
- Ảnh:CNET

Động thái tương tự cũng đã diễn ra với iPhone XS và XS Max khi Apple ra mắt dòng iPhone 11 Series mới, trong khi iPhone 8, iPhone XR vẫn yên vị trên trang web của hãng.

Mời các bạn tham gia trang Tech Express để thảo luận và cập nhật tin tức mới nhất, hot nhất và thú vị trong mảng công nghệ cùng bọn mình nha.

Nguồn tham khảo: SForum

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê