Apple đổi chính sách mở bán iPhone 11 series ồ ạt về Việt Nam giá liên tục nhảy sóng

Apple đổi chính sách mở bán iPhone 11 series ồ ạt về Việt Nam giá liên tục nhảy sóng

Giá iPhone 11 biến động không ngừng ở thị trường xách tay, anh em lần này có thể trải nghiệm sớm với giá hợp lý hơn rất nhiều so với năm ngoái rồi. 

Hôm nay 20/9, Apple đã chính thức mở bán iPhone 11 series trên toàn hệ thống Apple Store của mình. Nhiều anh em dân buôn iPhone tại Việt Nam cũng đã có mặt để mang về sớm những mẫu iPhone mới.

Nên xem

Huawei chính thức ra mắt dòng Mate 30 series: Nhiều công nghệ từ màn hình đến camera
Huawei Mate 30 series được coi như là sự tập trung đầy đủ các tinh hoa công nghệ vốn có của Huawei, đáng tiếc là nó không có các ứng dụng dịch vụ của Google. 
- Ảnh:Tuấn Thanh Nguyễn

Theo thông tin mình cập nhật được, năm nay Apple cho phép mỗi người được mua từ 4-5 chiếc iPhone, nhiều hơn so với mọi năm là chỉ 2 chiếc mà thôi. 

Một người bạn của mình từ Apple Store Orchard Singapore nói rằng, năm nay người ta đổ xô đi mua màu Xanh Bóng Đêm khá nhiều khiến cho màu này khan hàn, dự kiến màu xanh này sẽ có giá cao hơn khá nhiều so với các màu còn lại. 

Nên xem

Cách cập nhật iOS 13 chính thức dễ như ăn kẹo cho tất cả mọi người
Dưới đây là cách cập nhật iOS 13 chính thức, phiên bản hệ điều hành di động của Apple vừa được tung ra cho người dùng toàn thế giới trải nghiệm.
- Ảnh:Trần Đức Khiêm

Hiện tại, một số anh em đã bắt đầu mang những chiếc iPhone 11/ 11 Pro/ 11 Pro Max về Việt Nam, theo mình được biết thì số lượng mang về khá lớn nên giá sẽ nhảy liên tục.

Cập nhật ở một số cửa hàng chuyên kinh doanh iPhone như Minh Tuấn Mobile, iPhone 11 có giá 20,9 triệu đồng, iPhone 11 Pro có giá 30,9 triệu đồng và iPhone 11 Pro Max có giá 33,9 triệu đồng.

Nên xem

Trên tay Galaxy Fold bản thương mại tại TP.HCM: Cứng cáp, đẹp và đặc biệt
Galaxy Fold sở hữu thiết kế khá đẹp, cứng cáp và gọn gàng, xứng đáng cho một chiếc điện thoại màn hình gập của tương lai.

Mức giá này dường như rất dễ chịu so với mức giá được đưa ra cách đây vài ngày. Có lẽ là do biến động của việc nguồn hàng ồ ạt về rất nhiều. 

- Ảnh:Minh Tuấn

Cập nhật tại Di Động Việt, iPhone 11 Pro Max có giá từ 37,5 triệu đồng, iPhone 11 Pro là 35 triệu đồng, iPhone 11 là 27 triệu đồng. Ở những mẫu màu xanh giá chênh lệch từ 2-3 triệu đồng so với các màu thông thường.

Tại Bạch Long Mobile giá iPhone 11 từ 20,9 triệu đồng, iPhone 11 Pro từ 30,5 triệu đồng và iPhone 11 Pro Max từ 33,9 triệu đồng.

Một số anh em trên Facebook rao từ 31-33 triệu đồng cho mẫu iPhone 11 Pro và khoảng hơn 37 triệu đồng cho mẫu iPhone 11 Pro Max.

Nên xem

Ngất ngây lòng người với bộ ảnh được chụp bằng iPhone 11 Pro - Tuyệt vời như DSLR
Austin Mann đã bị cuốn hút bởi cụm camera ba ống kính quá tuyệt vời trên iPhone 11 Pro, ông hết lời khen ngợi về khả năng chụp ảnh góc siêu rộng lẫn ban đêm của máy. 

Mình có hỏi qua một số người bạn thì họ nói, hiện tại cũng chưa thể nào đưa ra được mức giá chính xác vì nó biến động liên tục. Có thể giá sẽ giảm sâu vào chiều nay và sáng mai, khi lượng iPhone về nước nhiều hơn. 
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê