Apple đang thay đổi thiết kế cho iPhone 2020, khác biệt hoàn toàn so với các phiên bản iPhone 11 Pro

Apple đang thay đổi thiết kế cho iPhone 2020, khác biệt hoàn toàn so với các phiên bản iPhone 11 Pro

iPhone 2020 sẽ thay đổi toàn diện so với phiên bản hiện tại và hứa hẹn sẽ mở ra một lối thiết kế hoàn toàn mới.

Người ta thường nói rằng, vẻ đẹp chỉ nằm trong mắt của kẻ si tình, và điều này quả thật là không sai đối với những ifans. Mặc dù iPhone 11 Pro chẵng khác gì nhiều so với iPhone XS hay iPhone X, nhưng ifans lại chưa bao giờ thấy nhàm chán đối với thiết kế này.

Tuy vậy, đã quá cũ rồi đối với thiết kế của iPhone 11 Pro hiện tại, và ngay từ bây giờ Apple đã đang chuẩn bị cho một thiết kế mới vào năm sau.

Nên xem

Asus giới thiệu dòng laptop VivoBook S14/15 mới có nhận diện khuôn mặt 3D đầu tiên
Những mẫu VivoBook S14/S15 năm nay được tích hợp nhiều công nghệ hơn và có lối thiết kế đôi chút tinh tế phù hợp với anh em sinh viên. 
Concept iPhone 2020 - Ảnh:internet

Theo nhiều thông tin đồn đoán tiết lộ rằng, iPhone 2020 sẽ sở hữu lối thiết kế giống như iPhone 4 vốn được nhiều người yêu thích. 

Tất nhiên, là iPhone 2020 sẽ lấy ý tưởng thiết kế từ iPhone 4 thôi chứ không phải là bê nguyên khung sường rồi cả mặt lưng và màn hình vào đâu nhé anh em. 

Nên xem

Vivo U10 ra mắt: Pin lớn, 3 camera, sạc nhanh, giá rẻ
Vivo U10 là chiếc smartphone mới nhất mà nhà sản xuất Trung Quốc mang đến Ấn Độ và cũng là thiết bị đầu tiên thuộc dòng U Series hoàn toàn mới.
Concept iPhone 2020 - Ảnh:internet

iPhone 2020 được dự đoán sẽ có thiết kế lớn hơn so với phiên bản tiền nhiệm, khung kim loại có thiết kế phân khúc thức tạp hơn, quy trình đúc và ép phun mới, mặt lưng bằng sapphire hoặc kính có cấu trúc đúc phun rãnh bền hơn.

iPhone 2020 sẽ mang hơi hướng thiết kế vuông vức của dòng iPhone 4 chứ không cong mềm mại như hiện tại, dự đoán là khi iPhone 2020 ra mắt nó sẽ mở ra một trào lưu mới trong thiết kế trên smartphone. 

Nên xem

Video đáng sợ về robot có hành động giống hệt con người
Nếu như con robot này được tích hợp cả trí thông minh nhân tạo nữa thì tương lai của Trái Đất sẽ rất nguy hiểm.
Concept iPhone 2020 - Ảnh:internet

Apple cũng sẽ tập trung nhiều hơn vào độ bền với cấu trúc khung kim loại và các mặt kính nhằm đảm bảo việc máy mỏng nhưng vẫn chắc chắn. 

Tất nhiên, khi một chu kỳ thay đổi thì giá thành cũng sẽ thay đổi theo, iPhone 2020 sử dụng nhiều vật liệu tốt hơn, có hỗ trợ 5G nên giá thành sẽ được nâng lên đôi chút so với hiện tại. 

Nguồn: PhoneArena
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê